Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

Luyện tập cơ ‘yêu’

Cơ “yêu” có tên khoa học là PC muscle, có cả ở phụ nữ và đàn ông. Đây là chìa khóa để giúp đời sống tình dục của bạn tốt hơn. Nếu biết luyện tập đúng cách, bạn sẽ có một PC muscle khỏe và có thể đạt được cực khoái nhiều lần.

Định vị
Trước tiên bạn cần xác định vị trí của cơ này trên cơ thể. PC muscle là cơ kéo dài từ xương mu của bộ phận sinh dục cho đến xương cùng ở gần hậu môn. PC muscle được sử dụng khi bạn ngừng dòng nước tiểu khi đang tiểu. Nếu bạn gặp khó khăn khi cố ngừng dòng chảy nước tiểu, thì có nghĩa là PC muscle của bạn chưa đủ mạnh. Bạn cần tập luyện để PC muscle trở nên mạnh hơn.

Luyện tập

Cách luyện tập: Sau khi đã đinh vị được cơ PC, bạn sẽ có thể co thắt cơ PC mọi lúc mọi nơi. Đầu tiên, cố gắng co thắt cơ PC, và giữ nguyên trong 10 giây rồi thả lõng. Nghỉ 1 phút rồi lặp lại. Thực hiện động tác này 5 lần. Nếu bạn gặp khó khăn thì có thể bắt đầu từ 5 giây, sau đó tăng dần lên 10 giây. Chỉ cần 10 giây co thắt cơ PC là đủ để đạt được cực khoái nhiều lần.
Hiệu quả sẽ được thấy rõ khi bạn duy trì việc tập luyện một cách đều đặn. Trong khi tập bạn nên chú ý cả cách thở sao cho thật đúng cách (hít vào khi co lại và thở ra khi thả lỏng).
Bạn nên kiên nhẫn vì hiệu quả chỉ thấy khi bạn chịu khó luyện tập liên tục từ 8 đến 12 tuần.

Chú ý

Hãy bắt đầu ở mức độ vừa phải và tăng dần nếu không bạn có thể sẽ bị đau.
Tránh tuyệt đối việc luyện tập bằng cách chặn dòng nước tiểu vì việc này sẽ gây cho bạn một số bệnh liên quan đến đường tiết niệu.
Theo VNE

Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở đâu uy tín | chi phí thu hẹp âm đạo không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét