Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016

Vitamin B cho đời sống 'gối chăn' như ý

Nếu như bạn cung cấp cho cơ thể đầy đủ chất sẽ cho bạn cuộc sống tình cảm vợ chồng như ý. Vitamin B1 và B3 sẽ giúp cho con người có được cuộc sống tình dục như ý muốn.

Cuộc sống tình dục vợ chồng tốt có thể giúp cho hệ thống miễn dịch tăng cao, đồng thời cũng có lợi cho hệ thống tuần hoàn và hô hấp, ngoài ra còn giúp cho con người cải thiện được tinh thần buồn chán.
Vitamin B cho doi song 'goi chan' nhu y
Vitamin B1
Vitamin B1 là vật chất sinh ra năng lượng, thúc đẩy sự thay đổi hợp chất các- bon, sự thay đổi chất prôtêin, chất béo.
Nếu như thiếu Vitamin B1 sẽ làm cho thể lực suy giảm, dễ mệt mỏi, phản ứng chậm, đại tiểu tiện khó, nhịp tim đập nhanh… gây ảnh hưởng đến quan hệ tình dục. Nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều Vitamin B1 như: Dứa, lúa mạch, các loại đậu….
Vitamin B3
Cuộc sống tình dục rất cần đến sự tồn tại của Vitamin B3, bởi vì Vitamin B3 trong cuộc sống tình dục có khả năng thúc đẩy sự tuần hoàn của máu huyết đến các tứ chi, bao gồm cả bộ não.
Nếu như thiếu Vitamin B3 sẽ gây ảnh hưởng tới chức năng tiêu hóa và hệ thống thần kinh, không có lợi cho chất lượng cuộc sống tình dục. Các thực phẩm có chứa nhiều Vitamin B3 như: thịt nạc, các, trứng, sữa chua…
Theo Khampha
Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở đâu uy tín | chi phí thu hẹp âm đạo không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung