Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

“Cô bé” sẽ nhỏ hơn nếu như bạn ít quan hệ?

Liệu có hay không chuyện quan hệ nhiều khiến cho “cô bé” của bạn lỏng lẻo, từ đó mất cảm giác trong chuyện giường chiếu và ngược lại nếu ít quan hệ sẽ bị nhỏ hơn?

Các ông chồng thường hay ví von “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ” để ám chỉ “chỗ đấy” của vợ mình theo thời gian không còn “vừa khít” như lúc mới yêu mà thay vào đó ngày càng lỏng lẻo và làm giảm khoái cảm trong các “cuộc yêu”. Ngoài ra thì nhiều chàng trai cũng cho rằng nếu bạn gái mình mà không “vừa khít” thì tức là đã qua tay nhiều người.
Thế nhưng có thật là việc quan hệ tình dục nhiều khiến cho âm đạo của người phụ nữ giãn rộng ra không?
Câu trả lời là Không!

“co be” se nho hon neu nhu ban it quan he? - 1
Trong khoảng thời gian mang thai, bắt đầu từ tháng thứ 6, các múi cơ bên thành âm đạo của người phụ nữ dần dần có sự thay đổi về độ rộng và độ dày để chuẩn bị cho sự ra đời của em bé. (Ảnh minh họa)
Theo các nhà nghiên cứu, âm đạo của người phụ nữ chỉ thay đổi kích thước bởi 2 lý do sau.
Sinh nở
Trong khoảng thời gian mang thai, bắt đầu từ tháng thứ 6, các múi cơ bên thành âm đạo của người phụ nữ dần dần có sự thay đổi về độ rộng và độ dày để chuẩn bị cho sự ra đời của em bé. Sau khi sinh xong, một số người có cơ địa tốt có thể hồi phục lại sức đàn hồi ở các múi cơ nhưng một số người thì không. Vì vậy, sinh nở là nguyên do cơ bản khiến cho “cô bé” của người phụ nữ mất đi dáng vẻ ban đầu.
Tuổi tác
Khi tuổi tác của người phụ nữ dần tăng lên thì các cơ quanh âm đạo và thành âm đạo  cũng sẽ bị lão hóa, biểu hiện ở việc cơ âm đạo mất đi tính đàn hồi và thành âm đạo thì mỏng hơn. Hiện tượng này hoàn toàn tự nhiên và chỉ có thể cải thiện phần nào nhờ các bài thể dục, giữ gìn đời sống tình dục lành mạnh, an toàn.
Theo P.L/ dịch từ womenshealth (Khám phá)
Bạn có thể xem thêm: 

Bí quyết giúp chàng kéo dài cuộc yêu trên giường

Những bí quyết giúp “cuộc yêu” trên giường kéo dài lâu hơn để cả hai cùng được thỏa mãn.

Nếu bạn đang chán nản vì chàng mỗi khi “lâm trận” đều “chưa đến chợ đã hết tiền”. Hãy thử ngay những bí quyết sau để giúp chàng khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.
Giúp chàng “tự sướng”
“Tự sướng” sẽ giúp tăng khả năng chịu đựng khi “lâm trận” của chàng, ngăn ngừa xuất tinh sớm. Vài giờ trước khi “yêu”, bạn có thể dùng tay hoặc miệng để chàng “lên đỉnh” trước. Khi sự phấn khích ban đầu đã được thỏa mãn, chàng chắc chắn sẽ trụ được lâu hơn khi “yêu”. Bí quyết này cũng giúp bạn phát hiện ra những điểm G chàng chỉ mong bạn “chăm sóc”.
Trải nghiệm điều mới
Sau một thời gian dài “giao lưu”, cơ thể của bạn và chàng đã thấu hiểu đối phương và hiểu luôn cả các giai đoạn “hành động” nên sẽ sinh ra nhàm chán. Chàng cũng có thể sẽ sinh ra tâm lý “làm cho xong” nên không quan tâm đến cảm giác của bạn. Do đó, thử một màn dạo đầu, địa điểm hay tư thế mới sẽ giúp “chuyện ấy” thú vị hơn và anh ấy muốn “yêu” lâu hơn.

bi quyet giup chang keo dai cuoc yeu tren giuong - 1
Những trải nghiệm mới giúp "chuyện chăn gối" của hai bạn không nhàm chán. (Ảnh minh họa)
Nắm bắt nhịp độ “cuộc chơi”
Đừng chỉ nằm chờ và hưởng thụ, bạn cần tích cực hơn trong “chuyện ấy” nếu muốn khắc phục tình trạng “ra sớm” của chàng. Ngay khi chàng gần “lên đỉnh”, hãy ngừng toàn bộ mọi kích thích lên cả cơ thể và tâm lý để chàng nghỉ ngơi. Khi cơ thể bình tĩnh lại, hai người lại tiếp tục “yêu” thì sẽ chẳng lo chuyện xuất tinh sớm.
Luyện tập co thắt cơ
Không phải chỉ phụ nữ mới có khả năng luyện tập bí kíp co thắt cơ vùng chậy. Đàn ông cũng có thể luyện tập kegel. Các hình thức tập thể dục khác nhau như yoga hay pilates cũng giúp kiểm soát cơn “cực khoái” ở đàn ông.

bi quyet giup chang keo dai cuoc yeu tren giuong - 2
Đàn ông cũng có thể tập Kegel để "yêu" lâu hơn. (Ảnh minh họa)
Tránh vùng nhạy cảm
Khi “yêu’, bạn nên tránh ma sát đối với khu vực cậu nhỏ để giảm bớt sự thúc ép dẫn đến  xuất tinh. Chỉ động chạm đến vùng nhạy cảm với tần suất hợp lý sẽ giúp cả hai có thời gian tận hưởng tuyệt vời.
Điều trị tâm lý
Nhiều đấng mày râu bị xuất tinh sớm không phải do nguyên nhân bệnh lý mà do chính tâm lý như lo âu, trầm cảm, rối loạn cá tính do mối quan hệ với đối phương, với xã hội… Vì vậy, nếu muốn chàng “yêu’ lâu hơn, bạn cần giúp chàng có tư tưởng thoải mái, sẵn sàng tập trung, vứt bỏ mọi mối lo khác. Ngoài ra, gặp bác sĩ tâm lý để được tư vấn điều trị cũng là biện pháp nên được cân nhắc. 

bi quyet giup chang keo dai cuoc yeu tren giuong - 3
Vấn đề tâm lý cũng ảnh hưởng không nhỏ đến "chuyện ấy". (Ảnh minh họa)
Theo Vân Anh (Theo Femina)
Bạn có thể xem thêm: