Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

5 thứ cấm tiệt không được sử dụng khi quan hệ tình dục

Hầu hết trong những trường hợp không có được chất bôi trơn tự nhiên, họ đều phải sử dụng những sản phẩm hỗ trợ. Tuy nhiên, không phải thứ gì cũng có thể giúp ích trong việc làm chất bôi trơn.


Một trong những vấn đề quan trọng quyết định chất lượng cuộc “yêu” chính là sự “ẩm ướt”. Rất nhiều cặp đôi gặp rắc rối bởi chuyện “khô hạn”. Hầu hết trong những trường hợp không có được chất bôi trơn tự nhiên, họ đều phải sử dụng những sản phẩm hỗ trợ. Tuy nhiên, không phải thứ gì cũng có thể giúp ích trong việc làm chất bôi trơn.

 
5 thu cam tiet khong duoc su dung khi quan he tinh duc - 1
Một trong những vấn đề quan trọng quyết định chất lượng cuộc “yêu” chính là sự “ẩm ướt”. Rất nhiều cặp đôi gặp rắc rối bởi chuyện “khô hạn”. (Ảnh minh họa)

Nhiều người sai lầm trong việc xác định và cho rằng các sản phẩm đó có thể thay thế chất bôi trơn nên đưa vào sử dụng. Nhưng nếu không cẩn thận có thể gặp họa khi dùng dầu bôi trơn bừa bãi.
Dưới đây là 5 thứ không được sử dụng là chất bôi trơn khi quan hệ

Nước bọt

Nước bọt cũng là một thứ có độ ẩm tự nhiên nhưng nó không có nghĩa là thứ có thể thay thế và sử dụng như chất bôi trơn cho “chuyện ấy”. Nước bọn không đủ để tạo ra độ trơn. Thêm vào đó, nước bọt còn tạo điều kiện cho việc truyền bệnh tình dục, gây nhiễm trùng âm đạo của nữ giới.

Kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm tưởng như cũng giống chất bôi trơn nhưng cấu tạo của nó hoàn toàn khác và có thể dẫn đến nhiễm trùng. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Obstetrics and Gynecology tìm thấy rằng những phụ nữ sử dụng dầu bôi trơn từ kem dưỡng ẩm có khả năng bị nhiễm khuẩn âm đạo nhiều hơn so với người không sử dụng.
 
5 thu cam tiet khong duoc su dung khi quan he tinh duc - 2
Kem dưỡng ẩm tưởng như cũng giống chất bôi trơn nhưng cấu tạo của nó hoàn toàn khác và có thể dẫn đến nhiễm trùng. (Ảnh minh họa)

Dầu ô liu

Dầu ô liu cũng là loại được sử dụng để làm chất bôi trơn trên các bao cao su nhưng nó không phải là sản phẩm thực phẩm. Nếu bạn muốn sử dụng dầu ô liu làm chất bôi trơn hãy sử dụng loại hữu cơ thay vì loại được chế thành dầu ăn. Điều đó sẽ an toàn cho cả nam và nữ trong khi quan hệ.

 
5 thu cam tiet khong duoc su dung khi quan he tinh duc - 3
Nếu bạn muốn sử dụng dầu ô liu làm chất bôi trơn hãy sử dụng loại hữu cơ thay vì loại được chế thành dầu ăn. Điều đó sẽ an toàn cho cả nam và nữ trong khi quan hệ. (Ảnh minh họa)

Dầu dừa

Dầu dừa được biết tới với rất nhiều tác dụng hữu ích nhưng nó không phải là thứ tốt trong việc thay thế chất bôi trơn. Dầu dừa làm mất đi độ an toàn của bao cao su, có thể làm rách, bào mỏng bao cao su. Do đó, nếu bạn không muốn có nguy cơ mắc bệnh tình dục, có thai ngoài ý muốn thì không nên sử dụng dầu dừa kết hợp trong khi quan hệ.

 
5 thu cam tiet khong duoc su dung khi quan he tinh duc - 4
Dầu dừa được biết tới với rất nhiều tác dụng hữu ích nhưng nó không phải là thứ tốt trong việc thay thế chất bôi trơn. (Ảnh minh họa)

Dầu cho em bé

Dầu cho em bé tưởng là an toàn nhưng nó không phù hợp để bôi vào vùng kín của nữ giới như một chất bôi trơn. Sử dụng dầu em bé trong âm đạo của bạn có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng nấm men. Nó cũng có thể làm giảm hiệu quả của bao cao su. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn hãy tránh xa nó trong quan hệ tình dục.

 
5 thu cam tiet khong duoc su dung khi quan he tinh duc - 5
Sử dụng dầu em bé trong âm đạo của bạn có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng nấm men.  (Ảnh minh họa)

Theo Minh Khuê (Theo Thehealth)

Bạn có thể xem thêm: 

Ám ảnh chuyện 'chăn gối' , vì sợ kiểu 'yêu hành xác vợ' của chồng

Làm vợ anh 10 năm nay, tôi thực sự bằng lòng với hạnh phúc mà anh mang lại cho tôi, một tình yêu không quá lãng mạn, nhưng đủ ngọt ngào, và ấm áp, đặc biệt là cảm giác an toàn bên anh.

 Người ta nói, hạnh phúc hôn nhân chuyện ‘hòa hợp vợ chồng’ là điều vô cùng quan trọng, và từ trước tới giờ tôi luôn cho rằng ‘chuyện ấy’ của vợ chồng tôi rất ổn. Tôi chưa bao giờ thấy anh phàn nàn gì về chuyện chăn gối với vợ. Đặc biệt, tôi thêm yêu anh bởi sự tôn trọng tôi chốn ‘phòng the’. Thế nhưng, kể từ sau chuyến công tác ấy, mọi chuyện đã thay đổi, anh đã thay đổi khiến tôi dường như không thể nhận ra chồng mình lúc 2 vợ chồng 'ân ái'.
Am anh chuyen 'chan goi' , vi so kieu 'yeu hanh xac vo' cua chong
Ảnh minh họa
Hai vợ chồng cưới nhau được gần 5 năm, tình cảm vợ chồng của chúng tôi rất tốt. Anh luôn biết cách thương yêu vợ con, và trong 'chuyện ấy’ anh rất biết cách làm hài lòng vợ. Cho đến cách đây vài tháng, anh phải vào miền trong công tác 2 tháng. Khoảng thời gian đó, vợ chồng thật sự nhớ nhung, bởi từ ngày cưới chúng tôi chưa bao giờ xa nhau lâu tới vậy.
 Chờ đợi mãi cũng đến ngày anh hết đợt công tác trở về, bao nhớ nhung dồn nén  bấy lâu khiến chúng tôi lao vào nhau với nỗi khát khao mãnh liệt nhất. Vậy nhưng, khi cuộc yêu vừa bắt đầu tôi lại sững người trước sự thay đổi cách 'yêu' của anh, lúc đầu tôi nghĩ, chắc do lâu ngày xa vợ nên anh muốn hâm nóng tình cảm cho mới mẻ, nào ngờ anh lấy dây buộc tay rồi bịt miệng tôi lại để mặc tôi vùng giẫy còn anh mải mê ‘thỏa mãn’ riêng mình.
Xong chuyện, anh cũng nhận ra sư hốt hoảng trong tôi và nhẹ nhàng xin lỗi nói là vì quá nhớ vợ và muốn ‘đổi gió’ nên như vậy. Anh hứa sẽ không có lần sau, tôi cũng tin lời anh nói. Nhưng không phải như vậy, đêm sau anh vẫn như thế, mỗi lần ‘yêu’ là một lần hành xác vợ.
Tôi hoang mang không biết vì sao anh lại trở nên như vậy, ban ngày anh vẫn nhẹ nhàng, ân cần với tôi, nhưng khi màn đêm buông xuống thì anh như một người hoàn toàn khác khiến tôi ám ảnh vô cùng.
LA
Bạn có thể xem thêm: