Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Mẹo "kích thích" uy lực chốn phòng the của chàng

 Để hưng phấn chốn phòng the bạn hãy nhớ những điều dưới đây để kích thích chàng nhé!

Bạn gái là người khởi xướng chuyện “yêu”

phong-the-phunutoday.vn

Bạn xem việc anh ấy luôn đòi hỏi trước là điều bình thường


Bạn xem việc anh ấy luôn đòi hỏi trước là điều bình thường, tuy nhiên, đối với anh ấy, nếu một hôm bạn là người khởi xướng chuyện “yêu” quả là điều ngạc nhiên và đáng vui. Đòi hỏi của bạn làm chàng chắc chắn rằng bạn rất yêu anh ấy và luôn muốn tận hưởng những cảm giác thăng hoa cùng chàng. Nhớ lại xem lần cuối cùng bạn khởi xướng chuyện ấy là khi nào? Nếu đã quá lâu, còn chờ gì mà tối nay không thử thỏ thẻ bên tai chàng rằng “Anh ơi em muốn…”
Bạn gái nói ra mong muốn và cảm xúc
Chàng đang hôn bạn rất nhiệt tình ở vùng nhạy cảm, nhưng theo cách mà bạn không hề thích, tuy nhiên bạn không muốn làm anh ấy mất hứng nên im lặng. Lúc này bạn đã bỏ mất một cơ hội quyến rũ chàng rồi đấy. Đàn ông thích gì khi quan hệ? Không như những gì bạn nghĩ, anh ấy vô cùng thích thú nếu bạn nói rõ cho chàng biết bạn thích hôn ở đâu, theo cách như thế nào và những mong ước thầm kín nhất.
Nếu lúc đầu còn ngại, bạn có thể dùng cử chỉ để hướng dẫn chàng, ví dụ như đưa tay chàng đến đúng nơi bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn nhớ biểu lộ cảm xúc để chàng biết là mình đang “yêu” đúng hướng nhé, ví dụ như bạn nói: “Ồ, đúng rồi”, “Mạnh nữa đi anh”, “Tiếp đi anh”, “Thật tuyệt làm sao”.
Chủ động “khai màn”

phong-the-phunutoday.vn-1

Nhiều chàng trai thú nhận rằng họ thích cảm giác được người phụ nữ của mình "chờ đợi", và kéo họ lại gần để bắt đầu "cuộc yêu" của hai người.


Nhiều chàng trai thú nhận rằng họ thích cảm giác được người phụ nữ của mình "chờ đợi", và kéo họ lại gần để bắt đầu "cuộc yêu" của hai người. Bởi thế, đôi lúc, hãy là người chủ động "bắt đầu" trước, hẳn anh ấy sẽ cảm thấy thích thú trước sự "đổi vai" này.
Biết khiêu khích
Nam giới không chỉ thích một cô nàng xinh xắn, gợi cảm mà còn muốn cô ấy bầy tỏ ham muốn hay biết cách kích thích chàng. Vì vậy bạn hãy thể sự thông minh và khéo léo của mình. Hãy mặc bộ nội y nóng bỏng nhất và đứng trước mặt chàng, cùng với đó là những động tác cơ thể và ánh mắt nháy tinh nghịch. Đảm bảo, chàng sẽ hiểu ý bạn ngay lập tức và tiến hành ‘vào cuộc’ với bạn ngay.
Làm chủ cuộc chơi
Sau khi “lôi kéo” chàng vào cuộc chơi, kích thích chàng hưng phấn và khao khát bạn hơn bao giờ hết, đừng “đá trái bóng” sang cho chàng mà hãy tự mình làm chủ cuộc chơi.
Hãy thử cảm giác là “nữ hoàng” trên giường một lần. Sự táo bạo, mới mẻ và thích đương đầu với thử thách của bạn không chỉ thêm gia vị lạ cho màn ái ân mà còn khiến chàng “phát cuồng”.
Nếu bạn không biết phải dẫn dắt mọi chuyện thế nào, hãy học hỏi từ chính đối tác của mình trong những lần yêu trước đó. Chắc chắn chàng sẽ không thể ngờ rằng bạn lại là "học sinh xuất sắc" đến thế.
Vân Anh (TH)
Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở đâu uy tín | chi phí thu hẹp âm đạo không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung

Những mẹo hay cho cặp đôi hâm nóng tình yêu

Với những bí quyết phòng the cực đỉnh bạn có thể giúp chàng đạt cực khoái nhanh chóng.


Tư thế quan hệ tình dục kiểu truyền thống

phong-the-phunutoday.vn-1

Người phụ nữ nằm dưới giường , người nam nằm phía trên là tư thế khiến chàng mê đắm.


Người phụ nữ nằm dưới giường , người nam nằm phía trên , lúc yêu bạn có thể nhẹ nhàng hôn ngực hoặc môi của nàng , đa số đàn ông tâm sự kiểu truyền thống này là cho cả 2 va chạm da thịt cảu nhau rõ rành nhất , đông thời họ đối mặt nhìn vào đối phương cho họ cảm giác an toàn và bình an , còn phụ nữ đa số họ ngại thay đổi nên cách truyền thống này là lựa chọn để cả 2 đạt cực khoái .
Tư thế nằm nghiêng
Người nam nằm nghiêng về một bên ,người nữ nằm quay mặt đối mặt với người nam , chân để lên eo người nam ,tư thế này hoàn toàn thoải mái cho , bạn không cần phải thay đổi gì nhiều bạn chỉ cần nghiêng người , di chuyển cơ thể là có được một cách yêu hoàn toàn mới lạ đạt cức đỉnh cho đối phương .
Xoay ngược phía sau
Đây là kiểu tư thế khác giúp chàng thọc vào dễ dàng hơn. Nằm ngửa người xuống và để nàng nằm trên với mặt nàng hướng lên trần nhà. Nắm lấy đùi nàng và giang rộng hai chân nàng cho đến khi nàng trong tư thế giạng ngược. Do tư thế này khiến nàng khó di chuyển nên tư thế của chàng sẽ tương đối linh hoạt. Một khi nàng đã chuẩn bị xong tư thế, chàng có thể đi vào sâu bao nhiêu tùy ý muốn, và lâu bao nhiêu tùy thích, tốt nhất là đến lúc nàng quá sướng và kêu tên chàng.
Tư thế căng buồm

phong-the-phunutoday.vn

Thay đổi nhỏ ở chốn phong fthe khiến chàng thích thú.


Muốn thực hiện được tư thế này, nàng phải có cơ thể mềm dẻo. Khi nàng nằm ngửa, nâng chân nàng lên cho tới khi chúng tạo thành một góc 90 độ với người. Quỳ trước nàng và đặt chân nàng lên ngực chàng trong khi giữ chúng cố định một chỗ. Tư thế này không chỉ làm cho chàng thọc được sâu mà còn có thể giữ chặt hơn bình thường, do đùi nàng được kéo di chuyển theo nhịp nhàng trong lúc giao hợp.
Tư thế hoa sen
Cũng như kiểu “con bò”, tư thế hoa sen thường yêu cầu nàng phải hoạt động nhiều. Chàng sẽ phải ngồi khoanh chéo chân trên giường (hoặc trên sàn nhà, mặc dù nó sẽ làm chàng không thoải mái sau vài phút) và kéo nàng vào lòng.
Vân Anh (TH)
Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở đâu uy tín | chi phí thu hẹp âm đạo không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung