Thứ Năm, 2 tháng 3, 2017

7 dấu hiệu kiểm tra bạn có phải là người "thỏa mãn" chuyện sex?

Nếu là người luôn thỏa mãn với chuyện sex, chắc chắn, bạn phải có đủ 7 điều dưới đây.

1. Luôn cảm thấy kết nối với đối tác
Rất nhiều chuyên gia tình dục học đã đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Điều gì làm nên một mối quan hệ tình dục tốt đẹp?".
Thật bất ngờ câu trả lời không nằm ở bất kỳ kỹ thuật cụ thể nào mà chính là cảm giác kết nối của 2 người.
Tình dục thỏa mãn không chỉ là trải nghiệm về "thân thể" mà còn là chất lượng của chia sẻ - một sự trải nghiệm có ý nghĩa. Vì vậy, để thỏa mãn trên giường, bước đầu tiên là phải hiểu về mức độ kết nối với đối tác.

dấu hiệu, chuyện vợ chồng, chuyện ấy, chuyện phòng the,
2. Luôn tự tin
Một phẩm chất cơ bản khác cũng giúp bạn trở thành "người tình" hoàn hảo chính là sự tự tin. Đó là luôn cảm nhận mình thật gợi cảm, có thân hình đẹp.
Nếu tự tin về ngoại hình, điều đó không chỉ giúp tăng cường ham muốn về cơ thể, mà còn giúp bạn trải nghiệm tình dục mãnh liệt hơn.
3. Sẵn sàng "mạo hiểm" trong phòng ngủ
Một người thỏa mãn về tình dục luôn sử dụng bộ não để sáng tạo, tưởng tượng và luôn cởi mở với những tư thế tình dục cũng như màn dạo đầu mới.
Toàn bộ cơ thể của bạn sẽ thay đổi, đối tác cũng thay đổi, sức khỏe cũng như phản ứng tình dục cũng thay đổi.
4. Lắng nghe đối tác
Lắng nghe là một yếu tố quan trọng của một người tình tuyệt vời. Tức là bạn rất quan tâm và nghĩ đến người bạn đời.
Sex là một trải nghiệm chia sẻ, vì vậy chú ý đến nhu cầu của người bạn đời sẽ giúp bạn trải nghiệm tình dục tốt hơn.
5. Không vội vàng
Giống như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, nếu bạn chú ý đến từng chi tiết, và dành nhiều thời gian của bạn hơn thì kết quả sẽ cao hơn nhiều nếu bạn vội vàng làm một thứ gì đó.
Và trong chuyện phòng the cũng vậy. Quá trình "từ từ" sẽ giúp 2 bạn có những trải nghiệm để tìm hiểu về nhu cầu của nhau nhiều hơn.
6. Hứng khởi với sex
Đừng quên quy tắc đơn giản trong chuyện quan hệ tình dục là nói "có" hơn là "không". Một khi đối tác đã tiếp cận, mời chào bạn, hãy hưởng ứng chứ đừng từ chối. Đó là cách một người tình tuyệt vời hành động.
7. Vui vẻ trên giường
Sex là một loại hình giải trí của người lớn, chứ không phải là duy trì nòi giống. Nếu bạn vui vẻ trên giường, không làm nghiên trọng hóa vấn đề hay luôn vội vàng, chứng tỏ bạn đang thỏa mãn về chuyện quan hệ tình dục.
Theo Soha/ Trí thức trẻ
Bạn có thể xem thêm: 
=> Chi phí Vá màng trinh 2016

Làm một việc này khi tắm sẽ cải thiện đáng kể "chuyện vợ chồng" của bạn

Việc làm không ngờ có thể cải thiện hẳn chuyện yêu này hóa ra là 1 lợi thế của người châu Á, mà rất nhiều người phương Tây khó hoặc không làm được.

Nhiều người sẽ không thích nói đến chuyện này, thậm chí có cả những người cho rằng đó là việc làm khá tế nhị và không vệ sinh nhưng việc ngồi xổm xuống để… tiểu khi tắm có thể cải thiện đời sống tình dục của bạn - thông tin này được đăng trên blog của diễn viên nổi tiếng Gwyneth Paltrow. Lý do ư? Việc ngồi xuống như thế này, thay vì ngồi trên bệ bồn cầu, mang lại rất nhiều ích lợi.

Đầu tiên, ở tư thế này, niệu đạo của chúng ta hướng thẳng xuống nên dòng nước tiểu thoát ra một cách tự nhiên và dễ dàng, giúp làm rỗng bàng quang triệt để, không cần cố gắng và giảm nguy cơ ứ đọng, gây nhiễm trùng đường tiểu - tình trạng cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc quan hệ tình dục.

ngồi xổm khi tắm
(Ảnh: Internet)

Ích lợi thứ hai không kém phần quan trọng là thói quen ngồi xổm sẽ tạo định tuyến thích hợp ở khung chậu, tăng nhận thức ở vùng chậu, tăng sức mạnh quan trọng cho cơ sàn chậu - cơ chạy từ xương mu ở phía trước âm đạo kéo cho đến gốc cột sống. Cơ này càng khỏe và chắc thì càng cải thiện cảm giác khi yêu, dễ dàng tạo hưng phấn. 

Và không chỉ cơ sàn chậu mà các cơ liên quan ở giữa thân cũng nhận được tác động tích cực, tăng tuần hoàn máu, kích thích máu lưu thông nhiều đến bộ phận sinh dục. 

Thực chất việc ngồi xổm đang được nhắc đến cũng là một cách tập squat - bài tập nổi tiếng giúp săn chắc, nảy nở vùng mông, tăng khả năng mở rộng hông, tăng sức mạnh cho các cơ sàn chậu… Trong khi người phương Tây gặp khó khăn thì ngồi xổm, hay squat sâu, là một lợi thế của người châu Á. Nhiều người ngày nay nghĩ vì lý do này hay khác, như vì sự xuất hiện của các thiết bị vệ sinh hiện đại, ghế ngồi, hay cảm giác tiện lợi, lịch sự… mà đã ngưng không thực hiện hoạt động cơ bản này hàng ngày. Nhưng có lẽ đã đến lúc bạn nên tranh thủ tập lại mọi lúc có thể, đơn giản và dễ kết hợp nhất là khi tắm, vì những ích lợi mà nó mang lại không chỉ áp dụng ở chuyện yêu mà còn với sức khỏe nói chung, sẽ giảm táo bón, giảm tình trạng són tiểu thường gặp ở phụ nữ mang thai và sau sinh, giúp việc sinh nở thuận lợi hơn, phòng ngừa sa tử cung...

Tổng hợp, theo thesun
Bạn có thể xem thêm: 
=> Chi phí Vá màng trinh 2016