Thứ Sáu, 16 tháng 12, 2016

10 kiểu sống sẽ khiến con gái hối hận trong 1 tương lai không xa


Cả thiên hạ này thực chất đều là người dưng, nếu cảm thấy ai đó không tốt nhưng bạn lại cứ phải quỵ lụy họ, thì cuộc sống của bạn sẽ trôi qua trong phiền muộn và không có kết quả


1. Cố làm hài lòng tất cả mọi người
Điều này sẽ khiến bạn mất đi cá tính của bản thân, không dám sống thật và ít có bạn bè “hợp cạ”. Thay vào đó, hãy cứ luôn là chính mình, làm những gì mình thích, bạn sẽ có được những người bạn thực sự. Nhiều cô gái khi yêu cứ luôn nhường nhịn đối phương, thực tế chỉ khi bạn có bản lĩnh và sự cương quyết, độc lập thì người ta mới nể mà yêu bạn lâu bền được.
Bestie noi khong

Hãy biết nói "Không!". (Ảnh minh họa: wikihow)
2. Không thích sự thay đổi
Một cuộc sống tẻ nhạt, mỗi năm đều giống y như nhau sẽ khiến bạn trở thành một cô gái nhàm chán. Để làm mới mình, bạn nên bắt kịp xu hướng. Đó có thể là xu hướng ăn mặc, kiểu tóc hợp mốt... hoặc đi ăn những món đang là tâm điểm được mọi người nhắc tới. Bạn cũng nên theo dõi tin tức thường xuyên để không trở nên "lạc quẻ" giữa những người xung quanh.
3. Giữ mối quan hệ với những kẻ xấu
Cả thiên hạ này thực chất đều là người dưng, nếu cảm thấy một ai đó không tốt, hãy tránh xa họ ngay lập tức. Bạn nên dành thời gian cho những người mình yêu quý, cuộc sống sẽ nhẹ nhõm hơn nhiều. Kẻ xấu ở đây không nhất thiết phải là người hãm hại hay lừa gạt bạn, đó có thể là người đã từng tốt nhưng bây giờ không quan tâm bạn nữa, đã từng yêu thương nhưng giờ đây đã hết yêu thương.
Bestie co gai tot

"Gái tốt thường yêu trai tồi", hình như các nàng thích như vậy, nhưng rõ ràng là bạn đang sống sai đấy. (Ảnh minh họa: Internet)
4. Bỏ cuộc khi gặp chuyện khó khăn
Nếu hễ cứ gặp thử thách là bạn lại muốn buông xuôi thì bạn sẽ không thể thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào hết. Thay vì nghĩ đến việc rút lui, hãy nhớ lại lý do đã khiến bạn bắt đầu. Trước khi bỏ cuộc, ít nhất hãy cố gắng thêm 1 lần nữa. 
5. Bám sát mọi kế hoạch
Lên kế hoạch cho công việc, đời sống… là một thói quen tốt nhưng bạn không cần phải răm rắp thực hiện từng tí một. Đôi khi, một chút nổi loạn hay phá lệ sẽ khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn nhiều.
Bestie quy tac

Một cuộc sống quy tắc sẽ chẳng khác gì nhà tù. (Ảnh minh họa: Internet)
6. Không dám đương đầu với nỗi đau
Đau khổ là một phần tất yếu của cuộc sống, nếu không chấp nhận đối mặt với nó, bạn sẽ không bao giờ vượt qua để đạt được những điều tuyệt vời.
7. Không chịu vận động
Thể dục thể thao luôn là liều thuốc bổ hữu hiệu nhất cho sức khỏe. Hãy chăm chỉ khi còn trẻ, bạn sẽ thấy chúng có lợi thế nào cho bản thân khi thời gian qua đi.
8. Ỷ y vào thời gian
Đời người sẽ nhanh chóng qua đi nếu bạn cứ lưỡng lự mọi việc, ỷ y rằng mình còn nhiều thời gian. Khoảng thời gian để con người làm nên sự nghiệp và xây dựng gia đình thực ra rất ngắn ngủi, chỉ gói gọn trong khoảng 10 năm (từ 25 đến 35 tuổi). Do đó, bạn đừng chờ đợi mà hãy luôn sẵn sàng chớp lấy thời cơ và vận động đầu óc.
Bestie thoi gian song

Thời gian của bạn chính xác là không nhiều. (Ảnh minh họa: Internet)
9. Sống ích kỷ
Những ai không dám cho đi luôn là những người cô đơn. Lúc hoạn nạn, bạn sẽ biết được giá trị của việc sống hòa đồng là gì.
10. Trốn trách nhiệm
Thay vì chối bỏ cái sai, bạn nên thẳng thắn nhìn vào nó để rút kinh nghiệm cho bản thân. Sự khác biệt giữa người dưới 18 tuổi và trên 18 tuổi nằm ở chỗ người trên 18 tuổi được pháp luật quy định là phải có trách nhiệm với những việc mình làm, với cuộc sống của mình. Nếu bạn trốn tránh, nghĩa là bạn chẳng khác gì một đứa con nít.

Sưu tầm


Bạn có thể xem thêm: 

Mơ về 'chuyện ấy' có nghĩa gì?

Những giấc mơ bất ngờ về chuyện yêu không hoàn toàn là những mảnh ghép vô nghĩa hay ảo ảnh mà nó thường có ý nghĩa riêng.

Các nhà khoa học nhận thấy tỉ lệ một người nằm ngủ và mơ về chuyện ấy diễn ra khá phổ biến. Đặc biệt đôi khi người ta mơ chuyện yêu đương với một người hoàn toàn xa lạ và thức giấc trong… hoảng sợ. Nó không phải là điều đáng lo lắng như chúng ta tưởng. Các giấc mơ về chuyện ấy đã được khoa học lý giải phần nào.

Mơ với người hàng xóm

Không phải bạn đang mơ tưởng đến người ấy hay có ý định ngoại tình tư tưởng. Chuyện nằm mơ thấy gần gũi với người hàng xóm hay một người quen cho thấy người ấy có một phẩm chất gì đó mà bạn rất ngưỡng mộ, bạn muốn mình cũng được như vậy.
Theo các nhà khoa học, chuyện yêu là mức độ cuối cùng của mối gắn kết giữa hai người, do đó, khi chúng ta mơ thấy hành động đó với một người có nghĩa là chúng ta đang muốn điều mà họ có.

 
mo ve 'chuyen ay' co nghia gi? - 1

Chuyện ấy với… sếp

Giấc mơ này cho thấy người này đang rất mong được gần gũi hơn với sếp của mình. Có thể do họ cảm thấy có quá nhiều bất đồng với sếp, từ cung cách làm việc đến những chuẩn mực đánh giá. Vì là nhân viên nên phải tuân theo chỉ lệnh của người đứng đầu nhưng họ vẫn ức chế đôi chút. Họ ước gì sếp và mình ăn ý hơn trong công việc.

Cố đi tìm chốn riêng tư

Bạn mơ thấy mình đang cố đi tìm một nơi chốn riêng tư để gần gũi với chàng/nàng của mình nhưng đi mãi, đi mãi mà vẫn không đến nơi. Giấc mơ này phản ánh bản chất tình trạng của mối quan hệ hai người: thiếu thốn không gian riêng dành cho nhau một cách nghiêm trọng.
Hãy xem lại cuộc sống hằng ngày của mình, có phải bạn bị công việc, con cái chi phối quá nhiều đến mức hai người không có thời gian để hâm nóng tình cảm hay không.

Làm chuyện ấy… giữa phố

Có thể bạn đã nhận được một hoặc nhiều lời bình luận không hay về người ấy của mình từ bạn bè, người thân. Khát khao được công khai trước tất cả mọi người lựa chọn của mình cho thấy bạn rất mong muốn được công nhận, thừa nhận và ngưỡng mộ về mối quan hệ đang có.

Bay trên bầu trời

 
mo ve 'chuyen ay' co nghia gi? - 2
Giấc mơ này bộc lộ trạng thái thất vọng của bạn với đối tác. Có gì đó khiến bạn bị ức chế, không hài lòng và muốn thoát ra, nâng tầm cho mối quan hệ hiện tại. Đặc biệt sự không hài lòng đó liên quan mật thiết với chuyện yêu đường của hai người. Người ấy quá thờ ơ hay chưa đủ “kỹ năng” cần thiết.

Yêu với người nổi tiếng

Không phải có là niềm khát khao hay ngôi sao ấy là thần tượng luôn ấp ủ của bạn. Giấc mơ này xuất hiện là do bạn đang muốn được mọi người chú ý. Vị trí trung tâm của bạn bè, người đứng đầu nhóm làm việc v.v… khao khát tiềm ẩn này khiến bạn có giấc mơ đặc biệt ấy.

Với người cũ

Nếu chuyện này chỉ là thỉnh thoảng thì đơn giản là cơ chế nhắc nhở ngẫu nhiên của não bộ. Ví dụ bạn mới dự sinh nhật người ấy hoặc Facebook họ vừa cập nhật một dòng trạng thái đặc biệt.
Tuy nhiên, nếu giấc mơ này tái đi tái lại và sau đó bạn cảm thấy xao xuyến khi thức giấc, điều đó cho thấy mối quan hệ hiện tại của bạn đang có vấn đề. Sự không hài lòng tích tụ lâu ngày có thể dẫn đến đổ vỡ lúc nào không hay.

Theo NC (Pháp luật TPHCM)

Bạn có thể xem thêm: 

=> Chi phí Vá màng trinh 2016