Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Câu nói của vợ khiến ông chồng chỉ biết câm lặng

"50 năm trước... mỗi đêm, anh ngủ với một cô gái 23 tuổi có thân hình nóng bỏng".


Một người đàn ông bắt đầu cuộc sống hôn nhân với cô gái anh yêu khi hầu như họ chỉ có hai bàn tay trắng. Họ không có nhiều của cải nhưng sống rất hạnh phúc. Cuối cùng thành công cũng đến với đôi vợ chồng và số tiền trong tài khoản ngân hàng của họ tăng lên đáng kể.
 
cau noi cua vo khien ong chong chi biet cam lang hinh anh 1

Ý tưởng của bà vợ khiến ông chồng chỉ biết câm lặng! (Ảnh minh họa)

Họ mua một căn nhà lớn hơn, một chiếc xe hơi tốt hơn và nhiều tài sản đắt tiền khác.
Sau 50 năm trôi qua, người đàn ông nhìn quanh ngôi nhà và trầm trồ khen ngợi những món tài sản họ mua được. Rồi ông ta nhìn vợ mình...

Ông chăm chú nhìn mái tóc trắng, nếp nhăn, thân hình béo phì của vợ và nói:
"50 năm trước, chúng ta ở trong ngôi nhà rẻ tiền, chở xe rác, ngủ trên sofa và xem một chiếc ti vi đen trắng nhưng mỗi đêm, anh ngủ với một cô gái 23 tuổi có thân hình nóng bỏng".

Người vợ lặng im nghe chồng nói. Người chồng thở dài:
"Bây giờ, anh có một căn nhà trị giá 500.000 USD, một chiếc xe 45.000 USD, một chiếc giường lớn, đẹp, một chiếc ti vi màn hình lớn, nhưng anh đang ngủ với một bà lão 69 tuổi".
Người vợ nghe xong, nhìn chồng một lúc lâu. Cuối cùng bà cũng đưa ra một ý tưởng với giọng điệu rất bình tĩnh:

"Em cho phép anh ra ngoài và tìm cô gái 23 tuổi nóng bỏng. Và em chắc chắn rằng anh sẽ lại một lần nữa biết đến niềm hạnh phúc trong ngôi nhà rẻ tiền, chở xe rác, ngủ trên ghế sofa và xem ti vi đen trắng".
Ý tưởng của bà vợ khiến ông chồng chỉ biết câm lặng!
Và bài học rút ra sau câu chuyện này là: Hãy biết yêu thương, trân trọng người luôn ở bên cạnh mình những lúc khó khăn, nghèo khó!

danviet.vn
Bạn có thể xem thêm: 

Làm những điều này khi quan hệ, bạn sẽ không bao giờ đau đầu gối

Theo những thống kê liên quan tới vấn đề tình dục, có khoảng 1/3 số người được hỏi cho biết họ cảm thấy đau đầu gối mỗi khi quan hệ. Sự khó chịu này làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc “yêu”.


Theo những thống kê liên quan tới vấn đề tình dục, có khoảng 1/3 số người được hỏi cho biết họ cảm thấy đau đầu gối mỗi khi quan hệ. Sự khó chịu này làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc “yêu”.
Dưới đây là một số biện pháp giúp bạn tránh được hiện tượng đau đớn này:

Luyện tập thể dục đều đặn

Khi bạn vận động thường xuyên, cơ thể, cơ bắp của bạn sẽ linh hoạt hơn và nó giúp bạn giảm những cơn đau đầu gối mỗi khi quan hệ so với việc bạn lười vận động. Do đó, hàng ngày, bạn nên tập thể dục thường xuyên để các cơ bắp, xương khớp được chuyển động linh hoạt. Mỗi ngày bạn nên dành ít nhất 10 phút để tập thể dục.

 
lam nhung dieu nay khi quan he, ban se khong bao gio dau dau goi - 1
Theo những thống kê liên quan tới vấn đề tình dục, có khoảng 1/3 số người được hỏi cho biết họ cảm thấy đau đầu gối mỗi khi quan hệ. Sự khó chịu này làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc “yêu”. (Ảnh minh họa)

Đi tắm

Một chút nước ấm khi tắm trước lúc quan hệ sẽ là cách giúp bạn giảm những cơn đau nhức. Hơi nóng có thể làm giảm các cơn đau. Hơn nữa, nằm ngâm mình trong nước ấm, bạn sẽ được thư giãn một cách tuyệt vời, cơ thể cũng được điều hòa, cân bằng lại. Bằng cách này, các khớp xương, cơ bắp cũng được thư giãn và giảm cơn đau khi quan hệ.

 
lam nhung dieu nay khi quan he, ban se khong bao gio dau dau goi - 2
Một chút nước ấm khi tắm trước lúc quan hệ sẽ là cách giúp bạn. Hơi nóng có thể làm giảm các cơn đau. (ảnh minh họa)

Dùng gối kê trong khi “yêu”

Đây là một trong những dụng cụ tuyệt vời hỗ trợ bạn trong cuộc “yêu”. Bạn có thể kê gối lên khu vực đầu gối, lưng, để có một vị trí thoải mái, giảm cơn đau, hạn chế sự cọ xát. Lưu ý một chút, hãy chọn tư thế để ổn định nhất, tránh giữa cuộc “yêu” phải liên tục dừng lại để điều chỉnh.

 
lam nhung dieu nay khi quan he, ban se khong bao gio dau dau goi - 3
Gối là một trong những dụng cụ tuyệt vời hỗ trợ bạn trong cuộc “yêu”. Bạn có thể kê gối lên khu vực đầu gối, lưng, để có một vị trí thoải mái, giảm cơn đau (Ảnh minh họa)

Lựa chọn đúng vị trí, tư thế khi quan hệ

Khi quan hệ, nên giữ cho chân mở rộng để tránh trọng lượng đè nặng lên đầu gối. Nếu khu vực đầu gối của bạn đang bị đau, đừng lựa bắt buộc phải “yêu” ở tư thế tì gối xuống giường.

 
lam nhung dieu nay khi quan he, ban se khong bao gio dau dau goi - 4
Nếu khu vực đầu gối của bạn đang bị đau, đừng lựa bắt buộc phải “yêu” ở tư thế tì gối xuống giường. (ảnh minh họa)

Quan hệ tình dục vào buổi sáng

Thời điểm quan hệ cũng hỗ trợ giảm đau rất nhiều. Nếu bạn luôn gần gũi nhau vào buổi tối, hãy thử thân mật vào buổi sáng để thay thế. Trong suốt cả ngày, đầu gối của bạn phải chịu gánh một trọng lượng khá lớn, nhất là với những người làm việc phải di chuyển, hay đứng nhiều. Do đó, sau một đêm nghỉ ngơi, cơ thể và đôi chân được duỗi thẳng, buổi sáng là thời điểm rất tốt để quan hệ mà không bị đau.

Theo Minh Khuê (Theo Pre) (Khám phá)

Bạn có thể xem thêm: