Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Nghệ thuật Lôi kéo chàng

Sự rụt rè khiến chàng cứ giậm chân tại chỗ chẳng tiến thêm bước nào. Nếu chờ đợi mà tình hình vẫn không thay đổi thì bạn nên có """"chiến lược"""" khơi gợi cảm xúc yêu đương của chàng.

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn cuốn chàng vào tình yêu của mình.

Cử chỉ khêu gợi

Đối xử với anh ấy như thể những hoan cảm của bạn chỉ dành cho chàng. Sự động chạm, lả lơi, kích thích giúp bạn kéo chàng đến gần hơn.
Hãy làm sao để anh ấy thấy mình là một vị khách đặc biệt đang khám phá thế giới bí ẩn nhưng vô cùng tươi đẹp.
Không nhất thiết phải cư xử với chàng như một nghệ sĩ “nhào lộn” trên giường nhưng thỉnh thoảng hay thử những điều khác lạ trái với lộ trình thường nhật.

Nụ hôn đê mê
Hôn bao giờ cũng tuyệt vời, nó thắp sáng lên tình yêu đôi lứa. Không cần phải hôn môi hay hôn say đắm như tài tử trên phim mà chỉ cần nụ hôn phớt nhẹ thoảng qua cũng làm trái tim chàng trở nên hân hoan. Chàng sẽ có cảm giác ấm áp được hôn vào cổ, tay hay lưng của mình.

Bắt đầu từ trán, sau đó là vài giây ngọt ngào dừng lại trên môi, trượt xuống cánh tay và xuôi đến tận lòng bàn tay, ngón tay. Rồi sau đó ngược đường quay lại, hôn lên vai, cổ, mơn trớn lên mặt, môi.
Mùi hương quyến rũ

Theo Cosmopolitan, hương thơm chỉ phát huy tác dụng tối đa trên một thân thể sạch. Những nơi đặc biệt như nách, tai, mũi miệng, rốn, bẹn cần vệ sinh kỹ hơn, vì đó chính là những nơi lưu giữ mùi. Chàng rất nhạy cảm với những nơi ấy, nên có "nước hoa" riêng hay phấn thơm cho chúng.
Gần gũi, vui đùa ân ái với đối tác thơm tho thì người đàn ông nào chẳng sung sướng như được lên thiên đường.

Bộc lộ cảm xúc

Chỉ cần bạn đưa ra câu hỏi trước khi chàng kịp tuôn ra những mệnh lệnh: "Em làm thế này anh có thích không?", hay "Em ôm anh chặt quá à?". Nhờ đó mà bạn không bị biến thành một binh nhì chỉ biết thi hành các mệnh lệnh, đồng thời bạn có cơ hội bắn trúng điểm mười trên tấm bia tình ái của chồng.

Đừng sợ nói thẳng về tình dục. Trong nhiều trường hợp, ngôn từ trong cuốn từ điển tình ái của các bạn phải cần cụ thể. Cách trình bày e thẹn và vòng vo dễ dẫn đến hiểu lầm. Không phải ai cũng được tạo hóa ban tặng cho giác quan thứ sáu, nên thay vì bắt chồng phải đoán mò, hãy dùng những từ ngữ chính xác. Song độ tự do của lời nói còn phụ thuộc vào độ nhạy cảm chung, mức độ thân thiết của hai người.
Theo Ngôi Sao

Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở đâu uy tín | chi phí thu hẹp âm đạo không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung

Sex… từ cái nhìn đầu tiên

“Mới chỉ nhìn thấy nhau, họ đã muốn chìm vào nhau và ngay lập tức muốn hòa quyện làm một…” – đó là những dòng ngắn gọn nhất để lột tả đam mê về khát vọng tình dục bỗng bùng lên chỉ trong khoảnh khắc của lần đầu gặp gỡ.
Sex… từ cái nhìn đầu tiên – chủ đề này có lẽ không phải đợi tới ngày hôm nay mới được đem ra bàn cãi và "soi xét". Từ lâu trong xã hội dường như đã có thiên hướng phê phán cái gọi là "mối quan hệ dễ dãi" này (đặc biệt đối với người phụ nữ). Thế nhưng, tranh luận, bàn cãi hay phê phán, thì trên thực tế khó ai có thể phủ nhận được sự hiện hữu của "đam mê cháy bỏng" này.

“Sex… từ cái nhìn đầu tiên” – Tại sao? Trước câu hỏi này, có khá nhiều cách lý giải. Rất có thể là… “Ngọn lửa tình” càng muốn dập càng khó tắt, càng muốn giấu lại càng dễ bùng lên. “Tình một đêm” lại càng quyến rũ hơn, cháy bỏng hơn bao giờ hết và khó ai có thể lý giải… chỉ biết khi ấy, dường như chúng ta không thể làm chủ được bản thân mình.

Có thể khi đó, “khát vọng” không chỉ đơn thuần là đam mê về tình dục (hiểu theo cách đơn giản nhất), mà đó còn là đam mê, say đắm, sự ngưỡng mộ bạn tình bỗng tới trong khoảnh khắc, trong thời điểm mà trước mắt hai người chỉ có ánh nến lung linh và men say nồng nàn… Khi ấy, mọi cái thật lý tưởng, 2 tâm hồn dường như đã được gặp nhau từ rất lâu bởi bỗng tìm được nhịp rung đồng điệu trong ánh nhìn đầu tiên.

Hoặc cũng có thể, “sex… từ cái nhìn đầu tiên” xuất phát từ ham muốn muốn được chinh phục, làm chủ đối phương. Khá nhiều người phụ nữ quyến rũ coi sex như một “vũ khí lợi hại” để đánh gục đối tượng ngay trong lần gặp đầu. “Buổi tối của tình yêu và đam mê” được coi như bước đi quan trọng và quyết định trong công cuộc “chinh phục tình yêu” của các bóng hồng.

Một giả thiết khác được đưa ra để lý giải cho “khao khát” này nằm ở bản năng luôn muốn thể hiện và săn tìm những kinh nghiệm mới của phái mạnh. Chính yếu tố “lần đầu gặp gỡ” là động lực thúc đẩy ham muốn khám phá, tìm kiếm “cảm giác mới lạ” nơi các chàng….

Ham muốn tình dục luôn hiện hữu trong mỗi chúng ta, dù đó xuất phát từ tình cảm được kìm nén từ lâu và có điều kiện được “bùng” lên trong giây phút gặp gỡ, hay chỉ là một “tiếng sét” bất ngờ, hoặc đôi khi cũng là “một kế hoạch ngọt ngào”… thì “sex… từ cái nhìn đầu tiên” vẫn nên được dũng cảm nhìn nhận. Nhìn nhận để sau những đam mê trong khoảnh khắc ấy, đặc biệt đối với phái yếu, không bị rơi vào trạng thái thất vọng hay stress.

Bởi nếu chấp nhận với “sex… từ cái nhìn đầu tiên” là đã chấp nhận mạo hiểm, chấp nhận thử thách, chấp nhận đối mặt với những gì khuất sau ngọn lửa đam mê tình ái
Theo Dân Trí


Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở đâu uy tín | chi phí thu hẹp âm đạo không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung