Thứ Ba, 21 tháng 2, 2017

Tỉnh dậy sau cơn say, tôi chết điếng khi thấy bên cạnh mình là anh bạn thân của chồng


Tôi với anh thống nhất với nhau sẽ giữ kín chuyện này, nhưng nhiều ngày nay trong lòng tôi giày vò kinh khủng, giá mà tôi không uống say đến mức thế thì đã không nên nỗi.


Tôi và chồng lấy nhau 5 năm, có một con gái hơn 3 tuổi. Vì bố mẹ hai bên có điều kiện nên cưới xong được bố mẹ mua cho một cănchung cưnhỏ, gần 1 tỷ, ở ngoại thành, đi lại tới công ty cũng không xa lắm, đường lại tiện.

Tôi thấy thế rất mừng, vì bản thân cũng không thích làm dâu, ở với bố mẹ chồng chẳng sớm thì muộn cũng xích mích, tránh được là cái tốt. Vợ chồng tôi tuần về nhà 1, 2 lần ăn cơm cùng. Tôi thường xuyên mua quà, quần áo, giày dép tặng mẹ chồng bởi biết tính bà cũng thích diện nên bà vui lắm. Làm dâu đôi khi chỉ cần để ý khéo léo một chút là được quý ngay.

Ở riêng nên vợ chồng tôi khá thoải mái, hai đứa còn trẻ nên cũng thích tụ tập bạn bè. Trong số bạn của anh, Minh thân nhất, anh chơi thân thiết với cả hai vợ chồng và thường đến nhà tôi ăn cơm. Tôi cũng quý mến anh, bởi Minh vui tính, hài hước, chững chạc.

nguoi-cu

Cách đây 1 tuần là sinh nhật chồng, anh mời bạn bè về uống rượu. Hôm đó vui nên ai cũng uống nhiều. Tôi dỗ con ngủ xong ra thì các anh cũng vẫn ngồi. Tửu lượng của tôi không tốt, uống mấy chén là ngất ngây nên đi nằm luôn. Nửa đêm, tôi thấy rõ có người đi vào phòng, ôm lấy tôi, tôi không mở mắt, chỉ hưởng ứng nhiệt tình. Xong thì vật ra ngủ.

Đến sáng hôm sau tôi thức trước, vừa mở mắt thì giật mình tá hỏa khi thấy bên cạnh mình là Minh, anh ngủ say, cả hai đều không mặc thứ gì. Quá hoảng sợ, tôi vội vã mặc đồ rồi đập anh dậy, Minh cũng choáng chẳng kém gì tôi. Không ai nói câu nào, Minh bảo tôi bình tĩnh, anh giải thích sau. Minh dậy, ra ghế sô pha nằm như không có chuyện gì, còn chồng tôi thì đang ngủ say ngay phòng khách. Chồng tôi có tính cứ rượu vào là ngủ chẳng biết gì. Chuyện đó chồng không hề hay biết.

Sau hôm đó về Minh nhắn tin cho tôi bảo xin lỗi. Anh say quá, cứ nghĩ đang ở nhà nên mới thế, chứ không hề có ý định xấu với tôi. Anh xin tôi quên chuyện đó đi, chỉ tôi và anh biết với nhau thôi.
Tôi giày vò mình kinh khủng, cảm thấy mình nhơ nhớp lắm. Mấy ngày sau đầu óc không làm sao thoát ra khỏi chuyện kinh khủng này. Tôi phải làm sao đây?


Thu Hà/Khoevadep

Bạn có thể xem thêm: