Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Đừng bỏ quên sex kể cả khi đầu đã điểm bạc

Các nhà khoa học vừa tìm ra một mối liên hệ mật thiết giữa các hoạt động tình dục và khả năng nhận thức của người lớn tuổi. Theo đó, việc quan hệ chăn gối đều đặn có thể giúp con người chống lại sự suy giảm trí nhớ cùng nhiều chứng bệnh tuổi già khác.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Theo kết quả nghiên cứu của trường đại học Coventry đã được công bố trên tạp chí Journal of Age and Aging hồi năm ngoái thì việc quan hệ tình dục có thể đem lại những tác dụng tuyệt vời, đặc biệt là trong độ tuổi xế chiều. Các chuyên gia đã tiến hành khảo sát trên 7,000 người trưởng thành từ độ tuổi 50 tới 89 và nhận ra rằng những đối tượng đạt điểm cao hơn trong bài kiểm tra tư duy, nhận thức cũng chính là những đối tượng tiếp tục duy trì việc quan hệ chăn gối.

Hồi năm 2000, cũng đã có một nghiên cứu tại Ý chỉ ra rằng những đối tượng trong độ tuổi từ 65 đến 105 thường có ham muốn nhiều hơn hoặc hoạt động tình dục với mật độ cao hơn khi họ vận dụng nhiều khả năng nhận thức hơn.

Hiện tại, các nhà khoa học vẫn chưa thực sự làm rõ được việc nhận thức tốt hơn mang lại nhiều nhu cầu tình dục hơn hay chính hành vi tình dục thường xuyên hơn đã đem lại một trí tuệ khoẻ mạnh hơn. Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu vẫn chứng minh được rằng, sex có một ý nghĩa quan trọng giúp con người chống lại các bệnh mất trí nhớ, đặc biệt là với nam giới trong độ tuổi xế chiều.

Tiến sĩ Dr. Stacy Tessler Lindau, người đã thực hiện chương trình nghiên cứu tích hợp tình dục học vào y tế học tại đại học Chicago, đã nhấn mạnh rằng: “Có nhiều bằng chứng phong phú cho thấy rằng tình yêu và các mối quan hệ tốt đẹp, cảm thông là hết sức quan trọng cho cả đời sống tình dục viên mãn lẫn đời sống tinh thần khoẻ mạnh trong suốt cuộc đời con người”.

Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | Vá màng trinh bao lâu thì lành | Dấu hiệu nhận biết rách màng trinh

Cách vuốt ve đơn giản nhưng khiến chàng ‘sướng’ tột đỉnh

Dưới đây là bật mí cách vuốt ve đơn giản nhưng khiến chàng "sướng" tột đỉnh - các nàng hãy tìm hiểu!

Phái mạnh thường phải chịu thiệt thòi nhiều hơn trong những màn dạo đầu tiên
Phái mạnh thường phải chịu thiệt thòi nhiều hơn trong những màn dạo đầu tiên

Để có một buổi tối “lâm trận” hoàn hảo, đầu tiên bạn và chàng cần phải được hâm nóng cảm xúc và những khát khao bởi những màn vuốt ve, âu yếm thật tình tứ.

Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học chỉ ra rằng, phái mạnh thường phải chịu thiệt thòi nhiều hơn trong những màn dạo đầu tiên, họ không được vuốt ve nhiều như phái yếu, vì hầu hết phụ nữ đều cho rằng khi “cậu nhỏ” cương cứng nghĩa là phái mạnh đã sẵn sàng để “lâm trận”. Tuy nhiên, thực tế phái mạnh cũng rất khát khao được vuốt ve, âu yếm bởi người bạn tình của mình. Bạn hãy để ý đến điều này nhé!

Màn dạo đầu với cử chỉ vuốt ve, âu yếm

"Màn dạo đầu" của bạn sẽ không thể thiếu được những cái vuốt ve bên cạnh nụ hôn bỏng cháy. Trong lúc hôn, hãy nhẹ nhàng đặt ngón tay bạn lên gáy hoặc vuốt tóc chàng. Bạn cũng có thể vuốt ve vùng đùi của anh ấy, chỗ gần "cậu nhỏ" – đảm bảo sự kích thích của bạn sẽ khiến nhịp tim chàng đập dồn dập hơn!

Hãy tắm cùng nhau

Hãy thử cùng chàng tắm trong bồn nước ấm nếu như bạn muốn cả hai thật sạch sẽ trước khi “lâm trận”. Hãy chà nhiều xà bông lên tay bạn, sau đó xoa chúng lên khắp cơ thể của chàng. Cùng lúc đó, bạn có thể thực hiện thêm nhiều động tác di chuyển dọc, lên và xuống theo cơ thể chàng để chàng không thể đoán được động tác tiếp theo của bạn. Chàng sẽ được kích thích đến tột độ và muốn “lâm trận” ngay tức thì. Và chắc chắn, hai bạn sẽ có một buổi tối thật hoàn hảo!

Tư thế phù hợp

Các chị em thường rất ngại ngùng và hay phải hành động ở tư thế kém thoải mái mà không dám tâm sự với chàng. Đừng lo về vấn đề đó nhé! Bạn có quyền thay đổi tư thế nếu thấy không phù hợp với mình.

Bạn có thể lăn lộn trên đầu chàng, uốn cong người để tặng cho chàng một nụ hôn nồng cháy rồi bò trườn xuống nằm ở tư thế phù hợp nhất với mình. Đừng sợ rằng tư thế đó lạ lẫm so với tư thế thường ngày của bạn. Chính sự mới lạ này lại càng làm cho chàng khoái chí đó. Bạn có thể ngồi ở thành giường hoặc có thể ngả lưng ra trong khi chàng đứng đằng trước “đi vào” sâu bên trong bạn và có thể dùng tay mân mê cơ thể bạn.