Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017

Lí do thực sự khiến phụ nữ đạt cực khoái sẽ khiến bạn sốc

Theo các nhà khoa học, cơ thể phụ nữ phân biệt nam giới có gen tốt và nam giới không có gen tốt, và cực khoái là một phản ứng cơ thể để giữ những tinh trùng ưu việt.

Cực khoái là gì? Theo khoa học, đó là một "thủ thuật" khôn ngoan mà cơ thể phụ nữ dùng để loại bỏ những gen không tốt của nam giới.
Các nhà khoa học cho rằng cực khoái của phụ nữ là công cụ tự nhiên để giữ những tinh trùng có “gen tốt” của nam giới. Điều đó có nghĩa là nếu bạn không tạo cho bạn gái của bạn cực khoái , AND của bạn có thể thuộc dạng "gen xấu".

li do thuc su khien phu nu dat cuc khoai se khien ban soc - 1
Các chuyên gia cũng nói đó là “tính chủ động tự nhiên của tình dục nữ”.
Các nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học đến từ các trường đại học bao gồm đại học Florida Atlantic, đại học New Mexico và đại học Washington State và một số trường khác.
Các nhà khoa học nói rằng “Phụ nữ kết bạn với người đàn ông hấp dẫn có tỉ lệ đạt cực khoái cao hơn so với những người phụ nữ kết hôn với những người đàn ông kém hấp dẫn. Cực khoái của phụ nữ có thể là một sự thích nghi cho việc giữ tinh trùng của những “con đực” có “gen tốt””.
Một cuộc điều tra khoa học khác đã so sánh chất lượng cực khoái của nam giới và nữ giới và tìm ra một kết quả đáng ngạc nhiên.
Các nhà khoa học thuộc Hiệp hội tâm lý Mỹ cho biết: “Sự cực khoái của nam giới được cho là bất ngờ và bùng nổ trong khi cực khoái của nữ giới kéo dài hơn và ít dữ dội hơn”.
Tuy nhiên, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng cực khoái của nam giới và nữ giới có vẻ giống hệt nhau. Đàn ông và phụ nữ được hỏi đã miêu tả cực khoái của họ trong bản mô tả và được các chuyên gia về tình dục nghiên cứu.
Nghiên cứu gần đây nhất tại trường đại học Albany chỉ ra điều gì ở bạn tình nam đã đem đến cực khoái cho bạn đời nữ: Đó là phụ nữ có khuynh hướng lên đỉnh nhiều hơn nếu bạn tình của họ giàu có.
Sự tự tin và sự hấp dẫn cũng dẫn tới cực khoái của phụ nữ.
Nghiên cứu cho thấy: “Phụ nữ trải qua cực khoái có thường xuyên một phần liên quan tới thu nhập của bạn đời, sự tự tin của anh ta và anh ta hấp dẫn như thế nào”.
Quan điểm của bạn bè cũng ảnh hưởng tới cực khoái của phụ nữ: “Những người có bạn đời mà bạn bè của họ đánh giá là hấp dẫn cũng có xu hướng dễ đạt cực khoái”, nghiên cứu cho hay.
Theo Lily (Gia đình và Xã hội)
Bạn có thể xem thêm: 

Đừng quên 3 bước sau để lần "yêu" nào cũng lên đỉnh

Để đạt cực khoái trong khi quan hệ, phụ nữ cần được ve vuốt và âu yếm hơn nhiều so với đàn ông.

Chuyện ấy quan trọng quá trình hơn kết quả. Thế nhưng, khi đã âu yếm, ai cũng mong đạt được cực khoái với người mình yêu. Thế nhưng, sự cực khoái của phụ nữ rất khó để nắm bắt. Nhiều người cho biết thậm chí mình chưa từng một lần lên đỉnh.
Theo một nghiên cứu gần đây được đăng trong Archives of Sexual Behavior, bạn có thể đạt được cực khoái bằng cách bằng ba cách cơ bản. Cuộc khảo sát đã hỏi những người tham gia về các khía cạnh khác nhau của cuộc sống tình dục của họ bao gồm cả tần suất yêu và tư thế yêu. Theo đó, một phát hiện thú vị rằng những người phụ nữ đúng nghĩa khó đạt cực khoái hơn so với người đồng tính hay lưỡng tính.

dung quen 3 buoc sau de lan "yeu" nao cung len dinh - 1
Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng 80% phụ nữ vẫn đạt được cực khoái mỗi lần nhờ 3 bước: quan hệ bằng miệng, kích thích bằng tay, và hôn sâu. Mặc dù các nhà khoa học không nói lý do tại sao làm đủ 3 bước này dẫn tới khả năng cực khoái cao hơn, họ cho rằng một trong những lý do khiến cho những người đồng tính nữ có cực khoái hơn là vì tình dục của họ chỉ tập trung vào niềm vui chứ không phải vì để có em bé.
Ngoài ra, sự đa dạng trong khi quan hệ cũng giúp các nàng hưng phấn hơn. Dưới đây là một số gợi ý của các chuyên gia cho chị em để nâng cao chất lượng cuộc yêu:
- Quan hệ bằng miệng
- Cùng xem một bộ phim kích thích trong khoảng 15 phút
- Hỏi về những gì chồng muốn trên giường
- Khen ngợi chồng trên giường
- Mặc đồ lót sexy
- Thử tư thế mới
Theo Ngọc Trâm (Dịch từ WH)
Bạn có thể xem thêm: