Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Phụ nữ lên đỉnh 10 lần, 20 lần trong một lần yêu là chuyện bình thường

Các chuyên gia y tế nổi tiếng đã yêu cầu 1,250 phụ nữ tuổi từ 20 đến 24 về điểm cực khoái của họ trong cuộc khảo sát.

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Anh đã khiến nhiều người bất ngờ. Cứ bảy trên mười phụ nữ Anh trải qua số lần cực khoái liên tiếp, thậm chí có người được đến 20 lần trong một đêm. Phổ biến nhất là hai lần cực khoái trong mỗi cuộc yêu.

Bản câu hỏi được các tổ chức từ thiện về sức khoẻ tình dục kết hợp với Hiệp hội Kế hoạch hóa gia đình gửi tới phụ nữ trên toàn nước Anh. Cặp đôi nổi tiếng về sức khoẻ tình dục Tiến sĩ David Delvin và Tiến sĩ Christine Webber đã hỏi 1.250 phụ nữ tuổi từ 20 đến 24 về số lần cực khoái của họ trong một cuộc khảo sát trực tuyến. 

Điểm gây sốc nhất nghiên cứu này chính là con số 2% phụ nữ có thể đạt cực khoái 20 lần trong một lần yêu, trong khi 8% lên đỉnh hơn 10 lần. Mặc dù đa số thường xuyên đạt được từ một đến bốn lần cực khoái, nhưng bốn trong số năm người không thể đạt cực khoái thông qua việc quan hệ thông thường mà cần thêm kích thích "cô bé". 

 
phu nu len dinh 10 lan, 20 lan trong mot lan yeu la chuyen binh thuong - 1

Bác sĩ Christine Webber nói: "Chúng tôi biết rằng rất nhiều phụ nữ có gặp nhiều vấn đề và lo lắng về việc cực khoái. Nhiều người đàn ông và phụ nữ, bao gồm cả một số bác sĩ, vẫn tin rằng với tất cả phụ nữ, chỉ cần quan hệ tình dục thông thường là đủ để khiến cho họ lên đỉnh. 

Quan điểm này thường được khuyến khích bởi cách tình dục được miêu tả trong văn hoá đại chúng, bao gồm sách báo, tiểu thuyết lãng mạn và phim hay truyền hình nói chung.
Kết quả là, rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng có họ có vấn đề nếu không đạt được cực khoái. Tương tự như vậy, rất nhiều người đàn ông nghĩ rằng để tạo ra sự cực khoái cho phụ nữ, tất cả những gì họ phải làm là "đẩy hùng hục".

Lời nhắn của chúng tôi từ cuộc khảo sát dành cho phụ nữ là: không nghĩ có điều gì đó sai trái với bạn nếu bạn không thể đạt được cực khoái từ việc quan hệ thông thường."
Ngoài ra, một phần nhỏ phụ nữ, 12%, cho biết đã trải qua cơn đau trong thời gian cực khoái. Họ hầu như cảm thấy đau thắt ở bụng, nhưng một số khác thì cho rằng họ có cảm giác đau đầu và vùng phía dưới.

Việc xuất tinh khá phổ biến khi một nửa số người được hỏi từng trải qua khi quan hệ. Tiến sĩ Delvin nói thêm: "Chúng tôi cũng phát hiện ra rằng xuất tinh chất lỏng vào thời điểm cực khoái là khá phổ biến. Gần 40% phụ nữ nói rằng họ đã làm điều đó trong một giai đoạn nào đó trong cuộc đời."

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Mirror)
Bạn có thể xem thêm: 

Những bệnh nguy hiểm chị em nên thận trọng

Do áp lực công việc, gia đình, con cái nên nhiều chị em có xu hướng ít quan tâm tới sức khỏe bản thân và bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo bệnh.
Dưới đây là những bệnh nguy hiểm mà chị em nên thận trọng:
Viêm đường tiết niệu
Viêm đường tiết niệu có thể xảy ra do thiếu vệ sinh hoặc do quan hệ tình dục… Bạn nên điều trị càng sớm càng tốt.
Lạc nội mạc tử cung
Lạc nội mạc tử cung cũng là một tình trạng nguy hiểm với các triệu chứng như kinh nguyệt bất thường, đau bụng dưới. Chị em nên thận trọng khi phát hiện những dấu hiệu cảnh báo bất thường.
bệnh phụ nữ
Trầm cảm sau sinh
Trầm cảm do những thay đổi hormone và stress sau sinh cũng là một rối loạn thường gặp ở phụ nữ. Trầm cảm sau sinh cần được điều trị kịp thời.
Ung thư vú
Đây là một trong những dạng ung thư thường gặp ở phụ nữ và có thể gây ra các triệu chứng như u cục ở vú, thay đổi hình dạng vú bất thường, ra dịch ở đầu vú…
Ung thư buồng trứng
Đây là dạng ung thư nguy hiểm chị em có thể gặp phải. Các dấu hiệu sớm của ung thư buồng trứng có thể bao gồm chướng bụng, đau bụng, đau vùng chậu, đau hoặc khó chịu khi quan hệ, thường xuyên mệt mỏi…
Viêm âm đạo do vi khuẩn
Viêm âm đạo do vi khuẩn xảy ra do sự phát triển quá mức của vi khuẩn ở âm đạo, gây ra các triệu chứng như ra dịch, mùi hôi, cảm giác ngứa, khó chịu.
BS P.Liên
Bạn có thể xem thêm: