Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

Cách “yêu” để cả hai vợ chồng cùng lên đỉnh

Khi bạn biết mình đã mãn nguyện nhưng người phụ nữ vẫn chưa có được cực khoái, bạn có băn khoăn mình xuất tinh quá nhanh không?

Kéo dài thời gian xuất tinh có thể tăng khoái cảm làm cho nam nữ nếu có được sự mãn nguyện. Vì vậy ngoài một số kỹ xảo tình dục ra, lựa chọn tư thế cũng rất quan trọng.

Cuộc sống tình dục cũng là một dạng vận động

cach “yeu” de ca hai vo chong cung len dinh - 1
"Yêu" là cách giúp vợ chồng luôn vui vẻ, hạnh phúc (ảnh minh họa)
Có nghiên cứu chứng minh, sinh hoạt tình dục là một cách vận động rất tốt, mỗi tuần có 3 lần quan hệ tình dục, trong 1 năm có thể thiêu đốt 7500kalo nhiệt lượng, tương đương với 75 dặm đi bộ. Lựa chọn tư thế đúng sẽ giúp cả hai vợ chồng có được cực khoái chứ không chỉ nam giới mới có, ví dụ như tư thế nữ ở trên, tư thế dựa vào tường, tư thế song song và tư thế từ phía sau.
Tư thế từ phía sau
Hiện nay tư thế từ phía sau đã trở thành một trong những tư thế “giao hợp” thịnh hành nhất. Tư thế này đã dần dần dung hòa vào trong cuộc sống tình dục của mỗi cặp vợ chồng.
Khi quan hệ tình dục, tư thế sau này sẽ làm cho dương vật vào sâu phía trong, đồng thời tăng cường độ kích thích, rất nhiều người cũng đồng ý rằng cực khoái trong cuộc sống tình dục sẽ đến chậm hơn và càng mãnh liệt hơn, giúp kéo dài thời gian xuất tinh trên mức độ nhất định.
Tư thế song song
Nếu bạn chỉ muốn quan hệ tình dục kiểu thân mật nhưng không mãnh liệt, tư thế này sẽ rất thích hợp với bạn, bởi vì cường độ hoạt động của tư thế này nhỏ, mức độ mãnh liệt hạn chế. Ưu thế của tư thế này nằm ở cả quá trình quan hệ tình dục cần rất nhiều cách “thủ công” và sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh ở một mức độ nhất định.
Tư thế dựa vào tường
Không cần những tiếng rên rỉ khi “yêu”, chỉ cần một bức tường và dịch chuyển địa điểm “yêu” đến đó sẽ giúp kéo dài thời gian yêu và có cực khoái cho cả hai vợ chồng. Ngoài ra, tư thế này còn giúp thiêu đốt chất béo rất tốt.
Tư thế nữ ở trên
Tư thế này phụ nữ hoàn toàn chủ động, thích mạnh hay nhẹ đều tự mình điều chỉnh, tư thế này luôn giúp cho phụ nữ có được cực khoái theo kiểu mình mong muốn chứ không phải chờ đợi từ người khác, đồng thời còn giúp tập luyện cơ thịt ở lưng và cơ thịt phần bụng, là một cách giảm nhiệt lượng rất tốt.
Theo Tùng Dương (Khỏe plus)
Bạn có thể xem thêm: 

Không làm điều này sau khi quan hệ, cả nam và nữ đều rước họa vào thân

Trong trường hợp bạn lơ là, lười biếng bỏ qua không vệ sinh vùng kín của mình sau khi quan hệ, cả nam giới và phụ nữ đều có thể phải trải qua những tác hại tồi tệ.

Sau một cuộc yêu, điều bạn nên làm là giữ cho cơ thể mình sạch sẽ. Dù là đàn ông hay phụ nữ, bộ phận quan trọng đó cần phải được vệ sinh cẩn thận. Trong trường hợp bạn lơ là, lười biếng bỏ qua không vệ sinh vùng kín của mình sau khi quan hệ, cả nam giới và phụ nữ đều có thể phải trải qua những tác hại tồi tệ.
Tích tụ smegma gây kích ứng và nhiễm trùng
Không làm sạch bộ phận sinh dục sau khi quan hệ sẽ làm gia tăng smegma ở cả nam và nữ. Smegma là các tế bào chết màu trắng và thường thì nó vô hại. Tuy nhiên, khi bị tích tụ quá nhiều nó sẽ gây kích ứng và nhiễm trùng cho bộ sinh dục.
 
khong lam dieu nay sau khi quan he, ca nam va nu deu ruoc hoa vao than - 1
(Ảnh minh họa)
Nhiễm trùng
Đối với nam giới, sau khi quan hệ tình dục nếu không vệ sinh “cậu bé”, tinh dịch có thể còn mắc kẹt dưới bao quy đầu và dẫn đến nhiễm trùng.
Vùng kín bốc mùi
Mùi hôi vùng kín là một trong những tình trạng thường gặp, đặc biệt là khi bạn vừa trải qua một cuộc “yêu”. Quan hệ tình dục tiêu tốn nhiều năng lượng, mệt mỏi, mồ hôi và các chất tiết ra… do đó, sau khi “yêu”, nếu không vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, bạn rất dễ rơi vào tình trạng khu vực nhạy cảm này bốc mùi không dễ chịu. Nó sẽ làm cho bạn mất tự tin, khiến đối phương khó chịu và hạn chế sự gần gũi sau đó.
 
khong lam dieu nay sau khi quan he, ca nam va nu deu ruoc hoa vao than - 2
(Ảnh minh họa)
Vi khuẩn tích tụ trong “cô bé”
Với cấu tạo nhiều nếp gấp, “cô bé” là nơi rất dễ để bị tích tụ cặn bã, vi khuẩn. Sau mỗi cuộc “yêu”, nếu không vệ sinh sạch sẽ, “cô bé” sẽ lưu giữ lại rất nhiều những chất thải, cặn bã, lẩn dưới các nếp gấp. Nó là điều kiện lý tưởng cho các loại vi khuẩn có hại hình thành.
Nhiễm trùng nấm men “cậu nhỏ”
 
khong lam dieu nay sau khi quan he, ca nam va nu deu ruoc hoa vao than - 3
(Ảnh minh họa)
Nhiễm trùng nấm men không chỉ xảy ra với phụ nữ, đàn ông cũng có thể bị như thường, nhất là những người vệ sinh kém. Sau mỗi cuộc “yêu” nếu không rửa sạch sẽ, nó không chỉ gây ra mùi hôi mà còn đi kèm các triệu chứng như đau và ngứa ở “cậu bé”.
Navy (Theo health) (Khám phá)
Bạn có thể xem thêm: