Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

Bí quyết khiến chàng "chết đứng" cần bạn thực hiện ngay

Những bí quyết "cao tay" chốn phòng the sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn trong cuộc sống vợ chồng.


Cách quan hệ bằng miệng cho chàng

phong-the-phunutoday.vn

Chàng rất thích quan hệ bằng miệng.


Nhiều phụ nữ cảm thấy e ngại hoặc thậm chí là cảm thấy khó chịu khi đề cập đến chuyện yêu bằng miệng. Tuy nhiên, các chị em đều không biết rằng việc quan hệ bằng miệng có ý nghĩa lớn lao đối với các chàng biết nhường nào bởi nó mang đến những khoái cảm thật cho chàng và còn là một cách thể hiện tình yêu của bạn đối với chàng.
Cách chiều chồng bằng miệng đó là phải làm ướt lưỡi
Đàn ông thường bị kích thích mạnh bởi một đôi môi mềm, mướt và một chiếc lưỡi ẩm ướt. Hãy Giữ cho lưỡi bạn càng ẩm ướt càng tốt, điều này sẽ khiến chàng vô cùng thích thú. Trước hết, hãy làm ướt lưỡi bằng cách tiết càng nhiều nước bọt trong miệng, sau đó, cúi xuống và làm ướt cậu nhỏ của chàng.
Hãy coi đó là chuyện bình thường và thả lỏng cơ thể để lưỡi bạn luôn ẩm ướt. Một chiếc miệng khô khốc sẽ không giúp chàng cảm nhận được luồng sóng tình yêu đâu.
Trêu chọc thổi hơi vào “chú nhỏ”

phong-the-phunutoday.vn-1

Cho lưỡi liếm môi trên và dưới để cho môi ẩm ướt không bị khô, đồng thời men theo khuôn mặt của chàng há miệng và chầm chậm tiến gần vào chỗ kín của chàng, như vậy có thể trêu chọc và kích thích ham muốn tình dục của anh ấy. Dùng hơi nóng trong miệng thổi phảng phất vào chỗ kín, sau đó thè lưỡi ra nhẹ nhàng tiếp xúc “chú nhỏ” từng đợt, như vậy dường như để trêu chọc “chú nhỏ”.
Liếm từ gốc lên ngọn
Đảm bảo toàn bộ đầu lưỡi đã ướt, liếm từ từ từ gốc lên. Sau đó ngẩng đầu sang một bên giả vờ cắn vào chàng, dùng răng cắn nhẹ vào phần thịt ở dưới chân chàng và liếm ướt “chú nhỏ”, bởi vì khi “yêu” bằng miệng “chú nhỏ” trơn ướt sẽ phát ra âm thanh trong quá trình mút rất hấp dẫn.
Đúng vị trí
Cùng một cách mà người đàn ông có thể thay đổi sự trải nghiệm khi anh ấy làm cho bạn, hãy làm giống như vậy cho anh ấy.
Rõ ràng là bạn có thể để bạn tình nằm trên giường và quỳ trước anh ấy, nhưng cũng có những vị trí khác mà có thể làm việc tốt hơn.
Vân Anh (TH)/Khoevadep

Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở đâu uy tín | chi phí thu gọn môi bé bao nhiêu là họp lí ?

'Chuyện ấy' lần đầu tiên sẽ ra sao

“Chuyện ấy” sẽ thay đổi đáng kể cùng với sự chuyển biến trong mối quan hệ của bạn. Với những cặp đôi đã ràng buộc nhau bằng hôn nhân, họ sẽ trải nghiệm những kiểu sex phổ biến dưới đây.

1. Sex lần đầu tiên
Có thể trong đêm tân hôn, “chuyện ấy” không còn là lần đầu tiên hai người gần gũi nhau nhưng sau khi kết hôn, chắc chắn nó sẽ có nhiều sự khác biệt đáng kể so với trước kia. Đó sẽ là lần đầu tiên hai người công khai ngủ chung giường, lần đầu tiên làm “chuyện ấy” trong không gian cực kỳ thoải mái, tự do không bị ai quấy rầy, lại của chính mình – đó là phòng ngủ của hai vợ chồng…
Còn với những cặp đôi chưa từng “vượt rào” thì sex lần đầu tiên sau khi kết hôn sẽ có quá nhiều chuyện bất ngờ, thú vị.
'Chuyen ay' lan dau tien

2. “Chuyện ấy” không kế hoạch
Thông thường, sau khi kết hôn, nhiều cặp vợ chồng hay lên kế hoạch cho “chuyện ấy”. Chẳng hạn đó là kế hoạch cho một cuộc yêu hoàn hảo vào tối cuối tuần thảnh thơi, hay kế hoạch “gần gũi” sau 9h tối… Bạn nghĩ đã là vợ chồng của nhau, chung sống một nhà thì việc lên kế hoạch cho “chuyện ấy” rất cần thiết, nó giúp cả hai quản lý tốt hơn thời gian của mỗi người mà vẫn duy trì được sự thân mật cần có.
Tuy nhiên, thực tế lại thường không theo kế hoạch của bạn. Khi bạn trở về nhà sau một ngày dài mệt mỏi, bạn đã cạn kiệt hết sinh lực mà vẫn phải lao vào nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa thì kiểu sex có kế hoạch kia sẽ không phù hợp nữa. Có những ngày, bạn chỉ kịp leo lên giường đã chìm sâu vào giấc ngủ và chẳng đoái hoài gì đến người bạn đời của mình.
Trong khi đó, có những thời gian không nằm trong kế hoạch “chuyện ấy” mà hai vợ chồng lại dễ dàng gần gũi.
3. “Chuyện ấy” không phải vì bạn có nhu cầu, mà chỉ bởi bạn có thể
Sau khi kết hôn, bạn sẽ trải nghiệm một kiểu sex không xuất phát từ khao khát hay nhu cầu thực sự của bạn, nó chỉ để đáp ứng nửa kia. Bạn thậm chí còn rất thờ ơ trước những cử chỉ mời gọi của người ấy, không thực sự hứng thú, song vì bạn vẫn có thể đáp lại nên để người ấy cuốn vào guồng quay của cảm xúc.
Có lẽ điều này chỉ khi kết hôn bạn mới hiểu được, bởi bạn biết sẽ có lúc bạn muốn mà người ấy không và ngược lại. Không nên vì sự lệch pha này mà từ chối đối tác, bạn chọn cách làm hài lòng nửa kia, nhưng chỉ mình bạn biết cảm xúc thực sự trong mình là thế nào.
4. “Chuyện ấy” chớp nhoáng
Thêm một kiểu sex các cặp đôi sẽ trải nghiệm sau khi kết hôn đó là “chuyện ấy” diễn ra trong chớp nhoáng. Ấy là khi bạn và chồng đã mặc quần áo chỉn chu chuẩn bị đi làm, nhưng chỉ cần một nụ hôn tạm biệt của bạn, có thể chồng bạn đã nán lại và lôi tuột bạn lên giường. Ấy là khi hai vợ chồng phải tranh thủ lúc con ngủ và “hành sự” trong cảm giác nơm nớp lo sợ như hai kẻ vụng trộm.
Các chuyên gia tâm lý cho biết, những cuộc yêu chớp nhoáng lại là kiểu sex dễ mang lại thăng hoa nhất cho các cặp vợ chồng đã kết hôn. Không chuẩn bị, không kế hoạch, thời gian ngắn ngủi nhưng vì các cặp đôi sau khi cưới dễ rơi vào nhàm chán, lối mòn khi “yêu” thì kiểu sex này như một cách hiệu quả để hâm nóng chuyện chăn gối cho các cặp vợ chồng. Họ còn khuyên rằng, các cặp đôi đã chán ngấy nhau hãy thử một lần sex chớp nhoáng, cảm giác sẽ thay đồi hoàn toàn đấy.
'Chuyen ay' lan dau tien

5. Sex không cảm xúc
Nhiều cặp vợ chồng chung sống lâu sẽ không tránh khỏi chuyện “yêu” vì thói quen chứ không phải theo cảm xúc. Thậm chí chuyện này còn diễn ra suốt một thời gian dài với không ít cặp đôi đã cưới lâu mà chỉ khi có một biến chuyển đáng kể, họ mới chấm dứt được thời kì sex không cảm xúc.
Thực tế, nhiều cặp đôi đã đánh mất không chỉ xúc cảm mà cả cảm giác khi gần gũi sau một thời gian chung sống lâu dài. Họ “yêu” để không “bỏ đói” đối tác của mình. Vì “yêu” theo lối mòn với cùng một không gian, một tư thế, một cách “yêu”… nên không ít cặp vợ chồng thú nhận, lắm lúc họ thích ngủ chay hơn là sex. Họ không còn tìm thấy niềm đam mê sex với người bạn đời của mình. Ấy cũng là một trong nhiều nguyên nhân hàng đầu khiến các cặp đôi sau một thời gian chung sống dễ rơi vào “bẫy” ngoại tình.
Kiểu sex này sẽ chỉ chấm dứt khi hai người chủ động đổi mới “chuyện ấy” bằng một chuyến du lịch, bằng không gian mới hay thử nghiệm những điều mới lạ.
Theo TTT
Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở đâu uy tín | chi phí thu gọn môi bé bao nhiêu là họp lí ?