Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Đây chính là "thời điểm vàng" khiến chàng hễ "yêu là lên đỉnh"


Đây chính là "thời điểm vàng" khiến chàng hễ "yêu là lên đỉnh" - cặp đôi nào cũng nên biết.

ham-muonTrước ngày “đèn đỏ”


Đây chính là ngày mà bạn dễ có “cảm xúc” trước chàng và bạn cũng sẽ dễ dàng để đạt được cực khoái. Theo nhận định của chuyên gia trị liệu tình dục Laurie Watson (Mỹ), vào thời điểm này máu đang tích tụ trongtử cunglàm cho các mô ở “cô bé” trở nên nhạy cảm hơn bình thường.
Hãy thử làm chuyện ấy trước ngàyđèn đỏmột lần xem sao, dù bạn đầu bạn có thể hơi khó chịu nhưng sau đó chắc chắn bạn sẽ vui.
Chính vì vậy “hãy thuyết phục chính mình thử một lần, ngay cả nếu bạn dễ nổi cáu hay thấy khó chịu. Vì cuối cùng, việc này sẽ làm bạn vui vẻ”, chuyên gia Watson nói.

Buổi chiều1


Theo các chuyên gia, thời điểm lý tưởng cho "chuyện yêu" là khi cả nam và nữ có sự đồng điệu nhất về ham muốn tình dục.

Vào buổi chiều, phụ nữ có hàm lượng hoóc môn cortisol cao, giúp họ tỉnh táo và đạt đỉnh về mức năng lượng. Vào cùng thời điểm này, đàn ông gia tăng lượng oestrogen trong cơ thể, khiến họ "sẵn sàng về mặt cảm xúc" hơn cho "chuyện ấy".

Chuyên gia hoóc môn Alisa Vitti mô tả 3 giờ chiều là thời khắc "khoái cảm buổi chiều", vì nó là khoảng thời gian dàn xếp hoàn hảo, thỏa mãn cho cả 2 giới. Bà Vitti, tác giả cuốn cẩm nang "WomanCode", giải thích, trong khi nam giới ngủ, họ sản sinh ra testosterone, một hoóc môn then chốt trong ham muốn tình dục và bản lĩnh của quý ông trên giường. Mức testosterone trong cơ thể nam giới đạt đỉnh vào lúc sáng sớm tới giữa buổi sáng, đồng nghĩa đây là thời điểm "yêu" hoàn hảo cho họ.

"Cánh mày râu hứng thú với quan hệ tình dục hơn cũng như có khả năng phản ứng tình dục tốt hơn trong khung thời gian nói trên", bà Vitti cho biết thêm.
Tuy nhiên, chiều muộn cũng là một thời điểm "vàng" khác cho cánh mày râu làm "chuyện ấy", vì mặc dù lượng testosterone của họ giảm xuống, mức oestrogen của họ lại tăng lên.

Sáng sớm

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, bạn muốn khởi đầu một ngày mới với cảm giác khỏe khoắn và lạc quan? Hãy "yêu" vào buổi sáng. Điều này không chỉ giúp bạn có cảm giác lạc quan trong cả ngày làm việc và còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.Cụ thể, nó giúp bạn nâng cao sức đề kháng với bệnh cúm, cải thiện sức khỏe của tóc, da và móng tay.

Những nghiên cứu khoa học khác cũng cho thấy lợi ích của "chuyện ấy" đối với sức khỏe. Một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc đại học Queens (Anh) đã phát hiện thấy rằng “yêu” 3 lần/tuần có thể giảm một nửa nguy cơ mắc bệnh đau tim hay đột quỵ. Trong khi đó, nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Nottingham (Anh) cũng chỉ ra rằng đàn ông sinh hoạt tình dục đều đặn khi ở tuổi trên 50 ít nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt hơn.

Đời sống chăn gối thoả mãn hơn luôn khiến lứa đôi thêm hạnh phúc, vì vây thỉnh thoảng bạn cũng nên thay đổi lịch “yêu” vào buổi sáng sẽ khiến cả hai thấy sảng khoái và mới mẻ. Bạn nên biết rằng, có một sự khác biệt giữa việc “yêu” vào buổi sáng và những giây phút hạnh phúc vào buổi tối. Thời gian “yêu” buổi sáng thường sẽ diễn ra nhanh hơn, nóng bỏng hơn, bởi thế ham muốn “yêu” nên bắt đầu từ cả hai bạn.

Một trong những nguyên tắc lớn nhất của việc “yêu” vào buổi sáng, đó là bạn đừng bao giờ lập kế hoạch trước cho việc này, hãy để cảm xúc tự nhiên của hai bạn làm chủ và làm nguồn cảm hứng dẫn hai bạn lên “thiên đường”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét