Thứ Năm, 30 tháng 3, 2017

7 dấu hiệu để nhận biết chàng có giỏi 'chuyện ấy' hay không?

Rất khó để đoán được một người đàn ông có giỏi "chuyện ấy" hay không chỉ trong lần gặp mặt đầu tiên. Nhưng nếu cho bạn thêm vài lần hẹn hò cùng anh ấy, bạn sẽ có thêm cơ hội để giải mã chàng. 

Bạn có bao giờ tự hỏi làm sao để biết rằng liệu chàng trai ấy là một người chồng tuyệt vời trong tương lai? 

 Người ta nói, khi yêu nhau ngoài một tình yêu nồng cháy ra thì sự hòa hợp về "chuyện ấy" là rất quan trọng. Rất nhiều cặp đôi dù rất yêu nhau nhưng không thể đáp ứng nhu cầu "chuyện chăn gối" cho đối phương một cách đủ đầy cũng khiến tình cảm dễ trở nên hư hao hơn.

Nếu bạn đang bắt đầu hò hẹn với một anh chàng hay có một gã đẹp trai nào đó trong văn phòng đang ra sức tán tỉnh bạn, bạn có thể dành thời gian quan sát những dấu hiệu dưới đây và suy đoán chúng, nó có thể cho bạn biết anh ấy có phải là người "bản lĩnh" trong chuyện ấy hay không. 

7 dau hieu de nhan biet chang co gioi 'chuyen ay' hay khong?

Dưới đây là những dấu hiệu để bạn sớm nhận biết điều đó: 

  1. Ngôn ngữ cơ thể của chàng 

Anh ấy ít nói nhưng sử dụng ngôn ngữ cơ thể nhiều hơn. Một người đàn ông giỏi "chuyện ấy" sẽ thích dùng ngôn ngữ hình thể để bộc lộc cảm xúc của mình hơn. Cách anh ấy đứng, ngồi, di chuyển... tất cả đều nói lên sự hưng phấn, tích cực. Tất nhiên, nếu hai bạn chỉ mới hẹn hò, bạn không thể chỉ dùng ngôn ngữ hình thể để nhận biết chính xác, hãy xem dấu hiệu tiếp theo.

2. Cách anh ấy trò chuyện 

 Những người đàn ông giỏi "chuyện ấy" thường rất cố gắng để giao tiếp với phụ nữ. Tuy nhiên, không phải hễ ai giỏi giao lưu thì cũng đều giỏi "chuyện ấy" cả. Kiểm tra dấu hiệu này khi bạn cùng ăn tối với anh ấy trong không gian riêng tư, xem cách chàng thay đổi giọng nói và cố điều chỉnh giọng nói thật nhỏ bằng cách thì thầm vào tai bạn. Nếu tông giọng nói của anh ấy thấp nhưng lại cho bạn cảm giác kích thích, như vậy rõ ràng chàng là một chàng trai rất có "chiêu" khi trên giường. 

7 dau hieu de nhan biet chang co gioi 'chuyen ay' hay khong?

3. Nhìn thẳng vào mắt

Mỗi khi ở cạnh chàng, hãy để ý cách anh ấy nhìn vào mắt bạn mỗi lần nói chuyện. Một người đàn ông mong muốn làm chuyện ấy thường có xu hướng nhìn chằm chằm vào mắt bạn. Nhưng khoan đã, nếu cái nhìn của chàng có chút căng thẳng và tràn đầy tình yêu, đó sẽ là người đàn ông tốt. Ngược lại, một đôi mắt chứa đầy sự "thèm khát" thì tốt hơn hết hãy tránh xa.

4. Thể hình 

 Những người giỏi thực hành "chuyện ấy" luôn duy trì chế độ tập luyện tốt. Họ không có mỡ ở vùng bụng và có các cơ săn chắc.

5. Cách chàng quan tâm

Nhìn vào cách anh ấy cố gắng để chăm sóc bạn, một người biết cách quan tâm, lo lắng cho bạn nhất định sẽ khiến bạn thấy hài lòng khi ở trên giường. 

7 dau hieu de nhan biet chang co gioi 'chuyen ay' hay khong?

6. Tham vọng và thích thử nghiệm

Những chàng trai có đầy hoài bão và sự tham vọng, luôn thích tìm tòi, thử nghiệm những điều mới lạ trong cuộc sống sẽ có xu hướng làm tốt chuyện trên giường hơn.
7. Háo hức để được chạm vào bạn

Bạn có để ý chàng nhiều lần bày tỏ sự háo hức để được chạm lấy tay bạn? Đó cũng là một trong những dấu hiệu. Nhưng có một sự khác biệt nhẹ giữa một người muốn đụng chạm bạn và một người tự kiểm soát sự ham muốn của mình và chỉ làm điều ấy khi được sự gật đầu của bạn. Hãy chọn chàng trai thứ 2 nhé. 

Theo Thethaovanhoa
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét