Thứ Ba, 7 tháng 2, 2017

5 điều vợ chồng nên làm để có buổi 'giao ban' nồng nàn

Đời sống chăn gối là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định hạnh phúc vợ chồng. Vậy nên ta bạn đừng bao giờ để "cuộc yêu" của 2 vợ chồng trở nên nhàm chán.

Nói cho nửa kia biết bạn muốn "buổi giao ban" diễn ra như thế nào?Nói cho bạn đời nghe những mong muốn khi "yêu" của bạn (ảnh minh họa)
Thay vì nói rõ ràng, chi tiết về những gì bạn nhận được trong quan hệ tình dục suốt năm cũ, bạn hãy bắt đầu cởi mở và nói về những gì bạn muốn, bạn mong đợi trong năm mới này. Cách nói đó sẽ khiến đối phương hào hứng và hòa nhịp cùng bạn mà không bị ám ảnh bởi những lời chê trách về những gì đã qua không như ý.
Sự chia sẻ này chắc chắn sẽ giúp hai bạn dễ dàng tìm ra con đường để cùng nhau thăng hoa nhanh hơn và chính xác hơn. Nó cũng khiến đối phương thấy rằng với bạn, tình dục cùng người ấy luôn là thứ bạn quan tâm và muốn nỗ lực mỗi ngày để mọi thứ mặn nồng hơn.
Ưu tiên những mong muốn của mình
Đây không phải là sự ích kỉ. Nhưng thực tế có rất nhiều phụ nữ thường hay “cam chịu” trong chuyện tình dục, nghĩa là đôi khi họ không nhận được gì những vẫn cố gắng chiều chỉ vì muốn đối phương vui lòng.
Năm mới 2017, bạn nên thay đổi một chút. Hãy ưu tiên bản thân mình trước, cố gắng để thỏa mãn cảm xúc của mình. Khi bạn nhận được niềm vui, sự hạnh phúc trong chuyện chăn gối, bạn sẽ cuồng nhiệt hơn nữa và cố gắng để khiến người kia cũng hạnh phúc như mình.
Thân mật thế xác là điều vô cùng quan trọng để giữ "lửa yêu"
5 dieu vo chong nen lam de co buoi 'giao ban' nong nan

Thân mật thẻ xác là điều vô cùng quan trọng để giữ ngọn "lửa yêu" (ảnh minh họa)
Bạn không nên hiểu điều này là cả tuần chỉ quan hệ 1 lần. Mỗi tuần, hãy dành 15 phút sự thân mật, âu yếm, kích thích, kết nối hai người với nhau. Nó có thể dẫn đến chuyện quan hệ tình dục thời điểm đó hoặc không nhưng chắc chắn nó làm cả hai thèm muốn nhau hơn và yêu cơ thể của người kia hơn.
Việc tạo ra sự gắn kết thể xác này cần thiết để duy trì ngọn lửa đam mê trong nhau. Những việc mà hai bạn có thể làm cùng nhau là: đi tắm chung, xem một bộ phim “mát mẻ”…
Lên danh sách về những điều bạn muốn và không muốn trên giường
5 dieu vo chong nen lam de co buoi 'giao ban' nong nan
hãy phác thảo những điều bạn muốn trên giường (ảnh minh họa)
Phác thảo ra danh sách những gì bạn muốn làm, muốn thử trên giường sẽ là một gợi ý tuyệt vời để cả hai không bị cạn kiệt ý tưởng mỗi khi gần gũi. Bạn có thể ghi rõ những gì mình muốn và những gì mình còn chưa sẵn sàng.
Bản danh sách này cần được lập bởi cả hai bên bởi rất có thể điều bạn e ngại lại là điều mà đối phương muốn thử. Khi đó, cả hai cần có sự thống nhất, hướng dẫn, nhường nhịn lẫn nhau để đôi bên cùng hài lòng và không một ai phải gượng ép.
Nhớ về những khoảnh khắc “nóng bỏng” cùng nhau
Cuộc sống bận rộn không thể tránh khỏi việc bạn bị cuốn đi bởi những trách nhiệm và áp lực như con cái, công việc… Nhưng đừng vì thế mà buông xuôi cảm xúc trong chuyện chăn gối.
Linh Anh (sưu tầm)
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét