Thứ Năm, 12 tháng 5, 2016

Lén lút nâng ngực, tôi bị chồng coi là "gái đú lẳng lơ" phần 1

Tôi vẫn không thể ngẩng được mặt lên vì những đòn trừng phạt đáng sợ của chồng.

Đã 3 tháng trôi qua kể từ quyết định sai lầm: Lén lút giấu chồng đi nâng ngực, tôi vẫn không thể ngẩng được mặt lên vì những đòn trừng phạt đáng sợ của chồng và tiếng lẳng lơ mà chồng lu loa cho khắp cả hai bên gia đình biết không biết sẽ còn vùi dập, hành hạ tôi đến bao giờ.

Buồn đau, tuyệt vọng, đôi khi tôi nghĩ giá thử hẳn tôi gây ra một chuyện tày đình gì tôi sẽ dễ dàng chấp nhận những đòn phạt của chồng hơn. Đằng này, tôi chỉ làm đẹp thôi mà. Là đàn bà, ai chẳng thích mình đẹp. Hơn nữa, tôi làm đẹp cũng chỉ vì muốn giữ chồng, để chồng được hãnh diện khi đi với vợ chứ nào có âm mưu đen tối gì cho cam.

Lén lút nâng ngực, tôi bị chồng coi là "gái đú lẳng lơ" - 1

Tôi đã sai khi lén lút giấu chồng đi làm đẹp (Ảnh minh họa)

Trong chuyện này tôi có sai, nhưng cái sai duy nhất của tôi là lén lút giấu chồng đi làm đẹp. Vậy mà sao anh nỡ hành hạ thể xác tôi, dày vò tinh thần tôi như thể tôi là loại đàn bà cặn bã của xã hội vậy.

Cứ mỗi lúc nhớ lại ánh mắt nhìn khinh bỉ và những câu mạt sát kiểu vô học của chồng: Loại đàn bà chỉ được cái nằm ngửa là nhanh, Lấy ngực đổi tiền... là nước mắt tôi lại tuôn rơi.

Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo, bố mẹ và họ hàng tứ đời đều làm nghề nông. Nhờ học hành sáng dạ mà tôi liên tục giành các giải thưởng suốt thời phổ thông và lên đến đại học, tôi cũng luôn là gà nòi ẵm giải về cho trường.

Cũng vì những thành tích trong học tập mà tôi đã được công ty anh, người chồng hiện tại của tôi, mời về làm việc ngay khi tốt nghiệp đại học. Được làm việc ở công ty của anh là niềm mơ ước của nhiều người vì để trúng tuyển các kỳ thi vào đây là điều vô cùng khó khăn.

Vì lẽ đó nên khi mới về công ty, biết tôi được mời về làm việc, các đồng nghiệp ở công ty đã nể phục tôi lắm. Và anh, dù lúc đó là trưởng phòng của một bộ phận khác, cũng không là ngoại lệ. Ở công ty, anh nổi tiếng là khó tính, ai mới về cũng phải sợ anh một phép vậy mà với tôi anh luôn tỏ ra nể trọng.

Cũng vì thế mà chúng tôi quý mến nhau nhanh chóng. Tuy vậy, tôi chẳng bao giờ nghĩ rằng sẽ lọt vào mắt xanh của anh, một người đẹp trai, trải đời, giỏi giang và có quá nhiều ưu điểm như anh. Vậy nhưng đó lại là sự thật.

Ngày chúng tôi yêu nhau, nhiều người thường gọi đùa là “đôi đũa lệch” vì trông tôi quê mùa, quanh năm tứ đời chỉ quần vải sơ vin áo sơ mi, tóc buộc gọn lỏn không khác sinh viên tỉnh lẻ mới về thủ đô nhập học là mấy. Trong khi đó, anh lúc nào cũng quần là áo lượt, tóc vuốt keo bóng lộn, nước hoa thơm phức.

Dẫu vậy tôi luôn tự tin đi bên anh vì lúc nào anh cũng bảo anh thích vẻ đẹp hương đồng gió nội của tôi. Anh thích sự mặn mà, thánh thiện mà sâu sắc chứ không phải mấy thứ hào nhoáng nhưng nhạt thếch của gái thị thành.

Và sau hơn 1 năm yêu đương, chúng tôi tổ chức đám cưới trong niềm hạnh phúc trọn vẹn. Cuộc sống của chúng tôi cũng yên bình, phẳng lặng. Hai đứa con lần lượt ra đời, xinh xắn và ngoan ngoãn. Công việc của chồng tôi thì ngày càng phát triển, anh đã lên tới chức giám đốc chi nhánh với lương 8 chữ số.

Mọi chuyện có lẽ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu gần đây tôi không nghe theo lời khuyên của mấy chị em cùng công ty đi làm đẹp. Chẳng là, sau khi sinh bé thứ hai, chẳng hiểu sao vòng 1 của tôi xuống cấp trầm trọng.

Thuở con gái, dẫu vòng 1 không lớn nhưng cũng còn vừa những chiếc áo ngực bán sẵn. Nhưng sau khi sinh bé thứ hai, vòng 1 của tôi teo tóp đến đáng sợ, đến mức tôi không còn vừa loại nào lót nào nữa, áo nào mặc cũng rộng ngoác. Và có đệm đến đâu, trông tôi vẫn bụng to hơn ngực.


Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | Dấu hiệu nhận biết rách màng trinh vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét