Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

Những lý do khiến phụ nữ sợ sex

Nếu một người phụ nữ nguội lạnh gối chăn vì sợ sex, hôn nhân hoặc mối quan hệ của người đó cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Vậy đâu là nguyên nhân?

Phụ nữ sợ sex vì cảm thấy quá mệt mỏi

1/4 phụ nữ báo cáo rằng, họ tránh tình dục vì quá mệt mỏi. Điều này không đáng ngạc nhiên khi một cuộc thăm dò ý kiến ​​năm 2010 của Tổ chức về giấc ngủ cho thấy những người đã lập gia đình hoặc cặp vợ chồng sống cùng nhau quá mệt mỏi vì quan hệ tình dục thường xuyên, chiếm 21 đến 26% thời gian.
 
nhung-ly-do-khien-phu-nu-so-sex--giadinhvietnam.com 1

Khi mệt mỏi phụ nữ rất sợ sex

Thêm vào đó, cô ấy thường đi ngủ sớm hơn bạn cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy cô ấy không hứng thú. Hãy thử "yêu" sớm hơn để nhận được sự quan tâm của bạn tình.

Đau khi quan hệ tình dục khiến phụ nữ sợ sex

Đau trong khi quan hệ tình dục là điều không thể tránh khỏi, nhất là đối với những phụ nữ lần đầu tiên “yêu”. Cơn đau trong khi quan hệ tình dục mà người phụ nữ phải chịu rất có thể là do thiếu sự bôi trơn âm đạo hoặc lạc nội mạc tử cung. Trong một số trường hợp, đau khi quan hệ tình dục cũng có thể do tình trạng bẩm sinh của cơ thể hoặc yếu tố thể chất của một người. Điều này khiến họ rất sợ sex.
Phụ nữ cảm thấy lo lắng khi sex
13% phụ nữ cho biết họ tránh quan hệ tình dục vì lo lắng. Trong nghiên cứu đã đề cập ở trên, phụ nữ thường cảm thấy lo lắng, sợ hãi khi quan hệ tình dục bởi vì họ nghĩ chuyện "yêu" sẽ khiến họ đau đớn. Hoặc đơn giản cô ấy tránh sex vì lo sợ làm tổn thương cảm xúc của bạn.
Nếu mọi thứ trở nên lúng túng, bạn cần trò chuyện với cô ấy, giúp cô ấy vượt qua nỗi sợ hãi đó và dần dần điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân.
Phụ nữ thiếu cảm xúc sẽ sợ sex
Hơn 10% phụ nữ cho biết họ tránh tình dục vì thiếu sự gần gũi. Cảm giác kết nối với bạn tình rất quan trọng đối với phụ nữ, vì nghiên cứu cho thấy phái đẹp thường gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái nếu họ không bị kích động về tâm lý. Điều đó có nghĩa bạn cần tạo cho cô ấy có cảm xúc và tinh thần thoải mái thì cuộc yêu mới có thể duy trì hoàn hảo.
Phương Vũ
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét