Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

Làm thế nào để người ấy yêu mình, khi mình ‘rất rất’ thích người ta?

Làm thế nào để người ấy yêu mình? Biết được lòng dạ người ta với mình như thế nào? Là câu hỏi khó trả lời nhất, khi mà bạn đã trao tim mình cho người ấy, nhưng không biết làm sao để người ấy cũng đáp lại.

Hãy là chính mình
Lam the nao de nguoi ay yeu minh, khi minh ‘rat rat’ thich nguoi ta?
Ảnh minh họa.
Bí quyết đầu tiên, để trả lời câu hỏi làm thế nào để người ấy yêu mình? chính là bạn hãy là chính mình. Đơn giản vậy thôi, nhưng có nhiều cô gái khi biết mình không giống hình mẫu lí tưởng của người đó liền lên kế hoạch thay đổi bản thân. Rồi tạp nên sự gượng gạo, khập khiễng khi không phải là chính mình. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Cuối cùng bạn muốn người đó yêu bạn hay yêu hình mẫu lý tưởng mà bạn đang cố bắt chước, bạn giả được 1, 2 ngày chứ sao giả mãi được. Nếu như bạn mệt mỏi thì sao?
Bất kì ai trong chúng ta cũng có 1 hình mẫu lý tưởng mà mình hằng ao ước, nhưng không phải cứ hình mẫu ra sao người mình quen sẽ như vậy. Chuyện tình cảm vốn không thể tưởng tượng mà thành được họ vẫn sẽ thích một cô gái hồn nhiên, dễ khóc mà cũng dễ cười, đôi khi là còn hậu đậu, vụng về. Trái tim họ vẫn srx trật nhịp khi gặp một cô gái tốt, bất chấp những hình mẫu đã đặt ra trước đó.
 Hãy để họ thấy những điều đặc biệt nơi con người của bạn.
Lam the nao de nguoi ay yeu minh, khi minh ‘rat rat’ thich nguoi ta?

Nếu bạn và người ấy đã có tình ý với nhau thì câu hỏi làm thế nào để người ấy yêu mình? Sẽ dễ dàng trả lời hơn. Bây giờ, bạn chỉ cần cho họ thấy nét đẹp trong tâm hồn bạn, những điều đặc biệt nơi con người bạn. Những ưu điểm bạn cho rằng sẽ đánh gục được chàng, hãy cho chàng thấy điều đó. Hãy để cậu ấy thấy bạn thực sự là ai, con người thật của bạn như thế nào. Cậu ấy sẽ không thực sự yêu bạn nếu không biết bạn là ai. Luôn vui vẻ, cởi mở chân thành chia sẻ cùng họ để người ta thêm hiểu và yêu con người của bạn.
 Hãy là một con người tử tế
Lam the nao de nguoi ay yeu minh, khi minh ‘rat rat’ thich nguoi ta?
Ảnh minh họa.

Bất kì ai cũng muốn cũng muốn nửa kia của mình là một người tốt, chứ không có ai lại muốn hẹn hò với một người có thể nói xấu hoặc cư xử nhỏ mọn với người khác.
Làm thế nào để người ấy yêu mình? Làm sao để người ấy nghĩ bạn không phải là kiểu người đó?
Hãy tỏ ra tốt bụng với tất cả mọi người không riêng gì với người ấy, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh, nói những lời hay, ý đẹp, tránh nói xấu, nói không tốt về người khác. Để người ta không hiểu nhầm mình nói xấu sau lưng. Luôn quan tâm đến người ấy, nếu bạn có ý muốn giúp đỡ hay góp ý hãy dùng những từ ngữ tế nhị, nhẹ nhàng. Đừng khiến người cảm thấy bị xúc phạm hoặc thiếu tôn trọng.
Thay đổi ngoại hình, chăm chỉ tút tát lại bản thân
Người ta vẫn hay nói: “Đàn ông yêu bằng mắt” Tất nhiên thì “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Nhưng hiện thực ngày nay, ai cũng nhìn qua lớp nước sơn bóng bẩy rồi mới tìm hiểu xem độ tốt của gỗ như thế nào. Nên ngoại hình đóng vai trò khá quan trọng vào thời nay. Có thể bạn không đẹp, nhưng mọi thứ đều có thể thay đổi nếu bạn tha thiết mong muốn mình trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Bởi bạn có thể đẹp theo cách của chính mình.
Làm thế nào để người ấy yêu mình? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy học một khóa trang điểm cơ bản nhẹ nhàng, để làm đẹp cho bản thân những khi cần. Để lúc nào mình cũng luôn xinh đẹp trong mắt mọi người và người ấy. Thỉnh thoảng, hãy thay đổi lại kiểu tóc hoặc phong cách thời trang của bạn một chút, có thể sẽ có kết quả bất ngờ hơn đấy!
 Và điều cuối cùng bạn cũng nên bật đèn xanh chứ...
Lam the nao de nguoi ay yeu minh, khi minh ‘rat rat’ thich nguoi ta?
Ảnh minh họa.
Đến tận bây giờ nhiều bạn nữ vẫn nghĩ rằng phụ nữ mà ‘cầm cưa’ thì thật không tốt chút nào, như vậy là hạ mình, mất giá. Nhưng ý nghĩ ấy, chỉ đúng với các thế hệ xưa thôi, còn bây giờ thì suy nghĩ ấy đã lỗi thời. Hãy mạnh dạn, ‘cầm cưa’ cưa đổ anh chàng mà bạn thích, hoặc bật’xi-nhan’ cho anh ấy biết bạn cũng có tình cảm với anh ấy. Chàng sẽ rất thích đấy.
 Quỳnh Lam
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét