Thứ Sáu, 5 tháng 5, 2017

Bí mật đằng sau thói quen cứ mùng 8 Âm lịch là cấm vận chồng của vợ

Thấy vợ có thói quen kì lạ, không hiểu lý do gì dù không phải ngày đèn đỏ nhưng cô ấy lúc nào cũng chọn ngày mùng 8 Âm lịch là cấm vận chồng.

Tôi lấy vợ đã gần 6 năm nay. Vợ chồng tôi trước khi kết hôn từng là bạn học chung cấp 3. Sau đó lên đại học thì hai đứa cũng không liên lạc gì cho đến tận năm cuối đại học họp đồng hương thì mới lại nói chuyện và không ngờ lại yêu nhau và kết hôn như ngày hôm nay.
Trước khi cưới vợ tôi cũng đã có vài mối tình. Cô ấy cũng vậy nhưng chúng tôi rất tôn trọng nhau và không ai nhắc đến những mối tình đã cũ cả. Chỉ vì ai cũng từng có quá khứ và chỉ cần quá khứ ấy không ảnh hưởng gì đến tương lai sau này là được.
Dù là nghĩ như thế, bản thân tôi đã nghĩ như vậy cho đến cái ngày tôi nhận ra rằng nó là một điều sai lầm. Tôi không phải một người đàn ông quá soi xét về những chuyện đã cũ. Nhưng rồi, vợ tôi đã khiến tôi cảm thấy mình quá sai lầm khi không để ý hơn những điều đó.
Bi mat dang sau thoi quen cu mung 8 Am lich la cam van chong cua vo
(Ảnh minh họa)
Tôi nhớ đợt cưới nhau về, vợ chồng tôi vẫn hòa thuận và không hề có cãi vã. Cuộc sống vợ chồng êm ấm cùng nhau cố gắng hơn để có cuộc sống tốt hơn. Chúng tôi cùng làm việc trên thành phố và hơn 1 năm sau khi cưới thì vợ sinh cho tôi 1 cậu con trai kháu khỉnh. Gia đình ấy ngày càng hạnh phúc hơn khi có tiếng cười đùa của con trẻ.
Nhưng cho đến gần 1 năm đổ lại đây thì mọi thứ đã đổi khác. Tôi không thể ngờ được rằng vợ lại làm điều đó đối với mình. Vợ tôi sống ích kỉ quá và cô ấy cũng chỉ nghĩ cho bản thân. Tôi là đàn ông nên ở cái tuổi ngoài 30 thì nhu cầu sinh lý vẫn cao tuy không còn đều đặn như trước. Nhưng tôi không thể nào không thắc mắc cho được cái chuyện cứ mùng 8 Âm lịch là vợ lại đề nghị chuyện “cấm vận” với tôi.
Thật tình thì nếu một vài lần có thể tôi sẽ không để ý chuyện đó. Nhưng chuyện vợ chọn ngày để cấm vận với tôi này khiến tôi cảm thấy có vấn đề khi nó xảy ra đến cả nửa năm. Vậy là vì quá tò mò nên tôi đã thử theo dõi vợ vào ngày hôm đó xem cô ấy làm gì cả ngày mà lại không cho tôi gần gũi.
Tôi đi theo vợ đến một quán café và bất ngờ nhận ra người vợ tôi gặp chính là một trong những tình cũ của cô ấy. Tôi cũng biết người đàn ông đó là người mà vợ cảm thấy yêu nhất và cũng là người đã từng có quãng thời gian bên vợ tôi lâu nhất trước khi đến với tôi.
Đi theo vợ xem cô ấy cùng tình cũ đi đâu. Tôi bàng hoàng hơn khi họ đến một nhà nghỉ trong một hẻm sâu. Đi theo đến tận đó tôi cũng không còn muốn nói gì nữa. Dẫu vậy tôi vẫn muốn bắt quả tang vợ để cô ấy hết đường chối cãi. Vì thế nên tôi đã thuê một phòng và hỏi dò được phòng mà vợ vừa cùng tình cũ lên.
Bi mat dang sau thoi quen cu mung 8 Am lich la cam van chong cua vo
(Ảnh minh họa)
Đứng trước cửa phòng vợ mình đang hú hí trong đó với tình cũ tôi gõ cửa, chỉ cần mở cửa là tôi đẩy hẳn vào. Vợ tôi đang nằm trên giường và tôi biết cô ấy đang không có mảnh vải nào che thân rồi, còn gã tình cũ thì đang mặc một chiếc quần đùi. Tôi đánh cho gã tình cũ của vợ 1 cú đấm hộc máu mồm rồi chỉ thẳng vào mặt vợ quát:
- Hóa ra cô “cấm vận” tôi là vì thằng này chứ gì? Hai người cũng khéo chọn ngày quá nhỉ.
- Em, em… - vợ tôi cuốn cả chăn xuống quỳ xuống xin tôi tha thứ. Tôi đau đớn nói:
- Mặc quần áo vào rồi về nhà, anh đợi ở dưới.
Tôi bỏ xuống dưới đợi. Thật sự tôi cũng không biết mình đã làm đúng hay sai nữa. Vì tôi biết vợ tôi đã ngoại tình cả nửa năm nay với tình cũ của cô ấy rồi. Nhưng nếu giờ tôi không tha thứ cho cô ấy, không cho vợ lấy một cơ hội thì chuyện gì sẽ xảy ra. Liệu có khi nào tôi sẽ hối hận không. Vì bất cứ ai cũng phạm phải sai lầm. Đôi khi đàn ông ngoại tình thì dễ được tha thứ hơn. Nhưng còn phụ nữ ngoại tình thì tại sao lại không? Tôi có thể vì con để tha thứ cho vợ mình hay không đến tận giờ tôi vẫn còn lăn tăn mãi. Tôi nên làm gì lúc này đây?
Theo Thethaovaxahoi
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét