Thứ Sáu, 7 tháng 4, 2017

Những lời khuyên thiết thực để cải thiện sức khỏe tình dục

Thân mật với bạn tình là nhu cầu tự nhiên, tuy nhiên một số người không thể đắm mình trong “yêu” một cách thường xuyên vì nhiều lý do. Dưới đây là một số lời khuyên tăng ham muốn tình dục của bạn.


Không nên căng thẳng
Bạn phải đảm bảo rằng tinh thần luôn thoải mái. Vì căng thẳng là một trong những nguyên nhân chính làm giảm ham muốn tình dục của bạn
Chia sẻ với bạn đời
Chúng ta nên nói chuyện với bạn đời của mình về những giới hạn tình dục, ham muốn, sở thích và những điều không thích của mình trong "chuyện ấy" để bạn đời hiểu. Bởi khi nói ra bạn sẽ thoải mái, quá trình “yêu” đối phương sẽ có những hành động kích thích ham muốn.
Nên có chế độ ăn uống lành mạnh
Bạn hãy đảm bảo rằng bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng, bởi sức khoẻ tình dục cũng phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng tốt.
Hãy uống nhiều nước
Hãy chắc chắn rằng bạn uống nhiều nước, bởi mất nước là một trong những nguyên nhân chính cho khô âm đạo và rối loạn cương dương.
Nên bỏ thói quen hút thuốc
Nếu bạn là người hút thuốc, bạn nên bỏ thói quen đó bởi này, bởi có thể gây hại cho sức khoẻ sinh sản và tình dục của bạn.

Những lời khuyên thiết thực để cải thiện sức khỏe tình dục ảnh 1
Nên có những biện pháp bảo vệ an toàn


Nếu bạn có những mối quan hệ tình dục không cùng với vợ hoặc chồng bạn, bạn nên sử dụng bao cao su để phòng các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay có thai ngoài ý muốn.
Nên đi tiểu trước và sau quan hệ
Phụ nữ nên đi tiểu trước và sau khi quan hệ để ngăn ngừa nhiễm trùng như UTI.
Nên nhờ sự trợ giúp của bác sĩ tâm lý
Trường hợp khó khăn trong “chuyện chăn gối” bạn nhờ sự trợ giúp của nhà trị liệu, vì điều rất quan trọng là phải giải quyết vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải đồng thời khắc phục những điều không mong muốn.
Nên thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe tình dục
Không chỉ phụ nữ mà đàn ông nên thường xuyên đi khám phụ khoa, mục đích của việc này để kiểm tra, đảm bảo bạn luôn khỏe mạnh.

Theo khám phá
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét