Thứ Bảy, 1 tháng 4, 2017

'Há hốc mồm' trước 5 sự thật thú vị về lông vùng 'tam giác mật'

Thật bất ngờ, chỉ cần nhìn màu chân mày của chị em là có thể đoán được màu lông của vùng "dưới ấy" rồi.

Lông vùng k.ín là bộ phận rất quen thuộc và nhạy cảm của các chị em. Chúng ta chỉ biết những đám lông này có màu đen và có cách mọc gần như tóc. Nhưng khoa học đã khám phá ra 5 còn thú vị hơn về lớp lông mu này.
1. Lông vùng k.ín không phải lá chắn bảo vệ
Từ xưa đến nay, các nàng vẫn thường quan niệm lông vùng k.ín sẽ giúp che chắn cho “cô bé” được an toàn trong mọi tình huống, đặc biệt là các chứng bệnh tình d.ục. Nhưng sự thật lại phũ phàng hơn thế. Bác sĩ da liễu Sejal Shah ở New York, Mỹ cho biết, lông vùng k.ín không phải là một cơ quan bảo vệ hoàn hảo cho “cô bé”. Những lớp lông này khá mềm và mỏng, không thể chống lại các căn bệnh tình d.ục thường gặp. Đặc biệt, môi trường rập rạp và ẩm thấp tại đây chính là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn cư ngụ, sinh ra những chứng bệnh như mụn cóc sinh d.ục, nấm…
'Ha hoc mom' truoc 5 su that thu vi ve long vung 'tam giac mat'

Lông vùng k.ín cũng chỉ như tóc và móng của chúng ta thôi.
2. 60% nam giới thích vùng k.ín của chị em không có cỏ
Theo một kết quả nghiên cứu mới từ tạp chí Journal of Sexual Medicine, các nhà nghiên cứu Mỹ đã khảo sát 1.110 nam giới và phụ nữ về thái độ của họ với đám “cỏ nhà mình”. Kết quả, hầu hết đều thích kiểu gọn gàng, sạch sẽ. 95% người tham gia cho biết họ sẽ cắt hoặc loại bỏ một ít “cỏ” vùng k.ín mỗi lần một tuần. Đặc biệt, có khoảng 60% nam giới trả lời họ thích vùng k.ín của đối tác sạch sẽ trơn tru, không một cọng “cỏ”.
'Ha hoc mom' truoc 5 su that thu vi ve long vung 'tam giac mat'

Thói quen "dọn cỏ" cũng không hẳn là xấu.
3. Muốn biết màu lông vùng k.ín, hãy nhìn chân mày của nàng ấy
Một điều thú vị mới toanh vừa được khám phá bởi Bác sĩ phụ khoa Wendy Askew đến từ Viện chăm sóc sức khỏe phụ nữ ở San Antonio, Mỹ. Đó là màu sắc của đám “cỏ” vùng k.ín sẽ trùng khớp với màu nguyên thủy của lông mày. Kết quả này cũng cho thấy việc nhìn màu tóc để đoán màu lông vùng k.ín là sai lầm và không chính xác. Nhìn lông mày mới cho ra kết quả chuẩn 99%.
4. Lông vùng k.ín không trì hoãn sự sung sướng khi "yêu"
Chỉ là một lớp lông mỏng và cực nhẹ nên cỏ vùng k.ín hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cuộc “yêu” của bạn. Đó cũng là sự hiểu lầm tai hại của nhiều chị em vì họ nghĩ “cỏ” càng rậm thì quá trình ân ái càng khó khăn. Nhưng khoa học đã chứng minh, việc ma sát trong quá trình “hành sự” hoàn toàn không bị đám “cỏ” này tác động vì chúng quá mỏng. 
'Ha hoc mom' truoc 5 su that thu vi ve long vung 'tam giac mat'

Chuyện "yêu" có thăng hoa hay thất bại phụ thuộc vào khả năng của cả hai chứ không liên quan gì đến đám "cỏ dại" kia đâu bạn ạ.
5. Mùi vùng k.ín bắt nguồn từ đám “cỏ dại” này?
Vì thấy đám “cỏ” này luôn rậm rạp, ẩm thấp nên chị em vẫn hay lầm tưởng mùi hôi vùng k.ín bắt nguồn từ chúng. Nhưng bản chất những lớp lông này không tạo ra mùi hôi khó chịu mà là do sự hoạt động của vi khuẩn cùng tuyến bã nhờn dưới lỗ chân lông. Mùi tiết ra từ vùng k.ín này gọi là pheromone, do các loại vi khuẩn hoạt động khiến vùng k.ín luôn nặng mùi. Tuy nhiên, đó cũng là mùi đặc trưng của nữ giới khiến các chàng say đắm đấy nhé! 
Theo Thethaovanhoa
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét