Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017

Vợ cứ mãi ' hư ' như này thì chồng nào mà chẳng say đắm

Làm mới mình với sự tự tin và chủ động – dám nghĩ và làm những điều mình thích. Đảm bảo chàng sẽ mê tít bạn.

Vo cu mai ' hu ' nhu nay thi chong nao ma chang say dam
"Hư" một chút để chàng yêu bạn nhiều hơn (Ảnh minh họa)
Thủ thỉ vào tai chàng những mong muốn của mình.
 Đừng bao giờ nghĩ, cứ là phụ nữ là phải luôn e thẹn, những điều “tế nhị” thì phải luôn giấu kín trong lòng. Bởi dù chồng bạn có yêu bạn đến thế nào đi nữa cũng không thể hiểu hết được những mong muốn của bạn, không thể có đủ nhạy cảm để có thể lúc nào cũng đoán trúng được suy nghĩ của bạn. Vì vậy, bạn nên mạnh dạn  chủ động thổ lộ những mong muốn của mình cho chàng biết. Như vậy chàng sẽ nhận thấy vợ rất cần và luôn tôn trọng mình.
 Biết một chút bia rượu.
Hãy là một phụ nữa hiện đại, mạnh mẽ và lôi cuốn bên bàn tiệc với một chút “men”. Xã hôi phát triển, không phải cứ đoan trang thùy mị mới là gái ngoan. Phẩm chất của một người con gái được tạo nên từ nhiều yếu tố và không phải chỉ nhìn bề ngoài là đánh giá hết được. Vì vậy bạn hãy tự tin làm trở thành nữ hoàng của bữa tiệc nhé.
Mang đến cho chàng sự đam mê
Bạn hãy khơi dậy đam mê cho trong chàng bằng sự ấn tượng. Chỉ khi thật sự bị ấn tượng thì chàng mới có sự nhớ nhung và khao khát cháy bỏng dành cho bạn.
Bạn hãy là một cô nàng cô cùng cá tính.
Nhu mì trong con gái là cần thiết nhưng không phải lúc nào sự nhẹ nhàng, dịu dàng cũng chiếm được trái tim chàng đâu. Sự bướng bỉnh, cá tính sẽ thu hút chàng, khiến chàng muốn chinh phục bằng được bạn.
Hãy cho chàng thấy, bạn là một bạn tình vô cùng cuồng nhiệt
 Không gì tuyệt bằng việc chàng được thưởng thức buổi “giao ban” vô cùng cuồng nhiệt với bạn đời của mình. Chàng sẽ hết sức ngạc nhiên vì bên ngoài bạn là người vợ nhu mì, vậy mà trên giường cùng chàng, bạn lại “hư hỏng” đến vậy. Nhhất định chàng sẽ mê tít cái “hư hỏng” đó của bạn.
 Hãy trung thực nói về cảm xúc của bạn khi “giao ban” cùng chàng.
Nhiều chị em phụ nữ, vì muốn làm hài lòng chàng mà luôn giả vờ “lên đỉnh” khi “yêu” cùng chàng. Nhưng như vậy kéo dài sẽ làm cuộc hôn nhân của bạn không được đảm bảo đâu nhé. Bởi vậy, bạn nên trung thực với chàng về cảm xúc thực sự của mình trong buổi “yêu” cùng chàng.
Linh Anh
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét