Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Trước khi 'yêu' phụ nữ làm 4 động tác này, anh ấy chỉ có say mê bạn trọn đời

Dưới đây là những điều phụ nữ nhất định phải làm trước mỗi cuộc yêu để chuyện ấy viên mãn và hoàn hảo nhất.

Đánh răng, đi tiểu
Khi chuẩn bị cuộc yêu, đàn ông hay phụ nữ cũng rất để ý đến hơi thở thơm tho. Phụ nữ sẽ đánh răng, làm cho hơi thở thơm tho nhất có thể để trước khi hòa vào cuộc “vui” cùng chồng.
Ngoài ra, một trong những việc các bà vợ chuẩn bị nữa là đi tiểu trước khi “yêu”. Việc này sẽ giúp họ thoải mái tận hưởng “chuyện ấy” mà không lo cảm giác bí bách vì phải nhịn tiểu.
Truoc khi 'yeu' phu nu lam 4 dong tac nay, anh ay chi co say me ban tron doi
Không uống rượu
Việc uống rượu ảnh hưởng cực kỳ không tốt đến chuyện ấy của cả nam và nữ. Rượu có thể làm cho bạn mất những trải nghiệm, không đạt được cực khoái. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng 11% những người sử dụng rượu đều có vấn đề về cực khoái.
Dọn dẹp phòng ngủ
Bên cạnh việc chuẩn bị cho cơ thể của chính mình, phụ nữ hiểu không gian phòng ngủ cũng là thứ quyết định tới chất lượng cuộc “yêu”. Vì vậy tranh thủ trước khi “giờ G điểm”, chị em sẽ dọn dẹp phòng thật sạch sẽ, gọn gàng, thậm chí còn dùng nước xịt phòng để tạo một mùi hương dễ chịu.
Mặc trang phục đẹp đẽ
Không cần quá mức sexy, nhưng nhất định phải thơm tho, sạch sẽ. Trang phục là trợ thủ đích thực cho chuyện ấy. Đừng bao giờ làm chuyện đó với chồng trong bộ quần áo lôi thôi, cũ rích, hay thủng vì gián nhấm, chắc chắn anh ấy sẽ phát ngấy.
Theo KhoeDep
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét