Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016

Thói quen khi quan hệ gây hại khôn lường mà ít ai ngờ


Dưới đây chính là thói quen khi quan hệ gây hại khôn lường cho cơ thể mà ít ai ngờ tới!

thoi-quen-quan-he-gay-hai-1

Quan hệquá nhiều

Quan hệ nhiều quá mức có thể là một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiết niệu như bạn đang gặp.Lý do là vì hoạt động tình dục cũng là một con đường đưa vi khuẩn từ bên ngoài vào trongcơ quansinh dục của người phụ nữ.

Làm "chuyện ấy" quá lâu, không xuất tinh

Tình dục kéo dài, cố nín nhịn không xuất tinh sẽ khiến tinh dịch buộc phải đi theo đường khác. Cụ thể, chúng sẽ đi lên trên và chui vào bàng quang, hình thành xuất tinh ngược chiều, lâu dần hình thành phản xạ có điều kiện, dẫn đến vô sinh.

Ngoài ra những việc thường xuyên kéo dài thời gian yêu, nín nhịn không xuất tinh dẫn đến các phản ứng sinh lí, chức năng vỏ đại não rối loạn, chức năng phóng tinh bị ức chế, lâu dần sẽ mắc bệnh không xuất tinh.

Bên cạnh đó sinh hoạtvợ chồngquá dài sẽ gây cảm giác mệt mỏi, uể oải khiến chị em sợ hãi mỗi khi quan hệ

thoi-quen-quan-he-gay-hai

Sex khi say rượu

Quyết định "yêu" khi đang say rượu là một quyết định ngu ngốc! Khi bạn đang chịu ảnh hưởng của rượu hoặcmatúy, tâm trí của bạn không có khả năng đưa ra quyết định hợp lý - đặc biệt là nếu bạn là một người có tình cảm mong manh.

Lúc này bạn có thể không kiểm soát được hành vi của mình nên có thể sẽ không biết cách bảo vệ cả hai khiquan hệvà thậm chí là những điều mình không muốn. Vì vậy tốt nhất là nên kiềm chế khôngquan hệtình dục khi có dấu hiệu không thể kiểm soát được mình. Chỉ cần học cách nói "Không!"


Hạ Vy (TH)

Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét