Thứ Bảy, 5 tháng 11, 2016

Phụ nữ đang tự tay 'bóp chết' hôn nhân nếu cứ mong đợi ở chồng những điều như này!

Đàn ông khác phụ nữ, họ rất ít khi suy nghĩ quá sâu sắc một chuyện nào đó. Trong khi phụ nữ thường quá nhạy cảm và mong đợi quá nhiều.

Mong chồng tự hiểu hết những gì bạn trả qua
Cuộc sống không dễ dàng, ai cũng phải trải qua những mỏi mệt, những gánh nặng công việc. Vì thế bạn cần phải học cách mạnh mẽ hơn để vượt qua mọi thứ. Nếu cứ suốt ngày than vãn, chán nản và muốn người đàn ông của mình phải hiểu thì quả thật không nên chút nào. Nếu bạn không thể thấu hiểu cho chồng thì cũng đừng quá buộc chồng phải hiểu hết bạn. Chính vì vậy, bạn cũng đừng buộc chồng mình phải trở thành nhà ngoại cảm để hiểu cho bạn, đoán biết vui buồn, giận dữ của bạn. Thay vào đó, vợ chồng hãy cởi mở, chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn.
Phu nu dang tu tay 'bop chet' hon nhan neu cu mong doi o chong nhung dieu nhu nay!

Mong muốn anh ấy giống chồng người khác
So sánh chồng với người khác là sai lầm muôn thuở của phụ nữ. Điều này sẽ khiến đàn ông cảm thấy rất áp lực, mệt mỏi, thậm chí còn làm tổn thương lòng tự trọng của anh ấy nữa. Bạn muốn chồng phải như người này, người kia, vậy thì ngay từ đầu sao không yêu và lấy luôn một người như thế?
Mong anh ấy hiểu những điều bạn không nói
Thêm một thói quen cực xấu nữa ở phụ nữ, đó là có gì không nói thẳng mà lại muốn chồng... tự hiểu. Tuy nhiên các ông chồng lại không thích vậy. Nam giới ưa thích những cuộc trao đổi ngắn gọn, họ cũng muốn giải quyết vấn đề một cách triệt đề, giận thì nói giận và tìm cách giải quyết, thay vì cứ giữ trong lòng và mặt nặng mày nhẹ gây căng thẳng với nhau. Sai lầm này của các chị em lâu dần sẽ khiến các đấng mày râu chán nản và mặc kệ không quan tâm đến chúng ta nữa. Cách tốt nhất là thẳn thắn trao đổi và biểu hiện cảm xúc với nhau, có như vậy cuộc sống hôn nhân mới dễ dàng và thoải mái.
Phu nu dang tu tay 'bop chet' hon nhan neu cu mong doi o chong nhung dieu nhu nay!

Mong chồng sẽ nghe lời bạn trong chuyện dạy con
Phụ nữ, đừng vì những lần vợ chồng trái ý nhau trong cách dạy con mà bực bội, khó chịu với anh ấy. Vì bản thân một đứa bé nó sẽ nhận được sự yêu thương, dạy dỗ để lớn lên là cả một quá trình chỉ bảo của cả cha và mẹ, mỗi người dạy con mỗi ý, người nóng, người lạnh, do đó, thay vì ép chồng phải dạy con kiểu này, kiểu kia, chị em chỉ cần ngồi xuống, cả hai cùng bàn bạc để tìm ra cách dạy con tốt nhất. Đừng để những bức bách trong cách dạy con làm vật cản ngăn cách cũng như đánh "đổ" hôn nhân của hai bạn.
Mong chồng bênh mình trong mọi hoàn cảnh
Vợ chồng phải yêu thương, bênh vực nhau, đó là điều đúng. Nhưng không có nghĩa là trong mọi chuyện và trong mọi hoàn cảnh. Nếu bạn và một người thân trong gia đình anh ấy bất hòa chẳng hạn, và bạn là người sai, tất nhiên bạn nên là người xin lỗi. Đừng giận hơn khi anh ấy không đứng ra bênh vực bạn, đôi khi đàn ông có cái khó của họ.
Theo Khoevadep
Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở đâu uy tín | chi phí thu hẹp âm đạo không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét