Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

Cách mua hoa tiết lộ đàn ông có bồ hay không

Những anh mua hoa cho bồ hay chọn loại đắt tiền, có vẻ lãng mạn trong khi các bà vợ thường nhận được bó hoa rẻ, nhẹ nhàng.

Bài viết dưới đây được một chủ cửa hàng hoa giấu tên chia sẻ trên Newsnyomdagepek, về kinh nghiệm nhìn khách mua hoa biết họ dành tặng cho vợ hay người tình:

Ngày nay, mọi người thường đặt hoa trên mạng hay mua tại siêu thị và tôi không thể cạnh tranh nổi về giá cả với những chỗ ấy. Đó là lý do vì sao tôi cực kỳ chú ý tới phong cách phục vụ của mình. Tôi có nhiều khách hàng "ruột" và tôi biết tất cả các sự kiện quan trọng trong đời họ: ngày sinh, đám cưới và đám ma.Ảnh minh họa: Sendyourflower.
Ảnh minh họa: Sendyourflower.

Không may là, tôi cũng biết cả chuyện liệu người đàn ông mua hoa có ngoại tình hay không. Anh ta đến hiệu hoa, nhìn lấm lét và muốn đặt hoa chuyển tới khách sạn hay một căn hộ mà người tình của mình đang ở. Anh ta sẽ hỏi mua "loại nào lãng mạn chút" - như các loại hồng hay mẫu đơn đắt tiền. Trong khi đó, những người vợ thì thường được chồng chọn cho các loại hoa rẻ, nhẹ nhàng như đồng tiền hay cẩm chướng. Tôi cũng biết cả lúc một mối quan hệ vụng trộm chấm dứt bởi người đàn ông đó sẽ không còn đến mua hoa nữa.

Hầu hết mọi người chẳng hiểu gì về các loài hoa, kể cả tên gọi của chúng. Họ sẽ hỏi "loại nào đẹp đẹp cho mẹ" hay "loại nào hợp để viếng đám ma". Những bó hoa thú vị nhất - tôi thường gọi là "bông hoa gửi lời xin lỗi" - thường được gửi cho các bà vợ khi chuyện ngoại tình của người chồng bị vỡ lở.

Tất nhiên, tôi không bao giờ bình luận gì với khách hàng nhưng đôi khi tôi thực sự muốn viết lên tấm thiếp đính kèm bó hoa ấy rằng: "Hãy rời bỏ người đàn ông này đi. Anh ta không xứng đáng".


Theo Vương/VnExpress

Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | Dấu hiệu nhận biết rách màng trinh vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét