Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Những ưu điểm tuyệt vời của cô nàng nhút nhát

Cô nàng nhút nhát vậy thôi, nhưng nếu bắt đúng tần số thì tám chuyện có duyên lắm nhé.

1. Tán đổ được một cô nàng nhút nhát, chứng tỏ độ "chai lì" của bạn cũng đạt trình độ khá cao rồi đấy. Cái cô gái mà mỗi lần đụng tới đều rụt cổ như một con rùa ấy thật ra cực giàu tình cảm, cứ kiên nhẫn tiếp xúc với nàng mà coi, không sai đâu.
2. Cô nàng nhút nhát vậy thôi, nhưng nếu bắt đúng tần số thì tám chuyện có duyên lắm nhé.
3. Nàng khá là thú vị. Cứ nghĩ mà xem, nàng ít mở lòng mình với người lạ và thường chìm đắm trong thế giới đầy màu sắc riêng của bản thân. Nếu bạn có thể khiến nàng mở lòng, chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán và thất vọng.

 Những ưu điểm tuyệt vời của cô nàng nhút nhát - 1
Yêu một cô nàng nhút nhát rồi, bạn sẽ khó lòng dứt ra được (Ảnh minh họa)

4. Cô nàng nhút nhát thường không hay để bụng nhiều. Nàng sống cực đơn giản và vô tư. Chính vì vậy nên nếu có ý định tán nàng thì hãy nhớ kiên nhẫn một chút nhé, chàng trai!
5. Có một sự thật là, những cô nàng bạo dạn và cá tính thường có rất nhiều mối quan hệ ngoài luồng. Này thì bạn học, bạn cũ, bạn ở công ty, bạn ở câu lạc bộ, ở hội yêu du lịch,...tất cả có thể khiến chàng trai nổ đom đóm mắt mỗi khi ghen tuông. Nhưng những cô nàng nhút nhát lại cực khép kín và không có nhiều mối quan hệ đến như vậy. Bạn thân của họ cực ít và cực "chất".
6. Nàng yếu ớt, khép mình, luôn khiến bạn cảm thấy muốn được ôm ấp vỗ về lấy nàng thật nhiều. Nàng luôn khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ và có trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ và chăm sóc nàng.
7. Chính vì khép lòng, những cô nàng này cũng cực kì tinh tế và khéo léo. Nàng vẫn thường chăm sóc những người mà nàng yêu quý từng chút một. Chính vì quá tốt bụng nên đôi khi nàng mới dễ bị người khác lợi dụng.
8. Quan niệm về tình yêu đối với cô nàng nhút nhát thật ra rất đơn giản. Nàng không quá xét nét và đòi hỏi nhiều ở người mình yêu. Một khi mở lòng, nàng sẽ yêu cuồng nhiệt và say đắm.
9. Yêu một cô nàng nhút nhát rồi, bạn sẽ khó lòng dứt ra được. Dần dần bạn sẽ ngộ ra rằng, à, thì ra ban đầu chỉ là nàng ta giả vờ hiền lành thế thôi. Chứ cứ yêu mà xem, đáo để lắm!
10. Cô nàng nhút nhát sẽ không bao giờ xem tình yêu là trò chơi cả. Nàng nhút nhát mà, vậy nên nàng sẽ không dám mạo hiểm đưa trái tim mình đi làm phép thử đâu.

Thúy Hằng (Một thế giới)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét