Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Những tình huống ‘dở khóc dở cười’ trong ‘chuyện ấy’

Trong khi người kia loay hoay, nhiệt tình thì người còn lại nằm một chỗ và… ngủ từ bao giờ là một tình huống oái oăm, cười ra nước mắt.

Dưới đây là những tình huống oái oăm trong chuyện ấy khiến đôi bên đều… hết hồn:
Áp dụng mấy chiêu trong phim mà… hỏng bét

Đây là một trong những sai lầm của người thiếu kinh nghiệm trong chuyện chăn gối do xem quá nhiều phim “đen” và ao ước được áp dụng những điều lí tưởng trong phim vào đời thực.

Một số cặp đôi thậm chí còn thử mấy chiêu bạo lực nhưng kết quả làm cho cả hai… hãi xanh mật, thậm chí là gặp tai nạn. Hãy nhớ rằng những gì chiếu trên phim ảnh không phải ngoài đời thật, nó là sự dàn dựng và hư cấu, vì thế đừng cố bắt chước những điều đó kẻo mang họa vào thân.

Gọi nhầm tên đối tác

Bạn đang hưng phấn, thích thú và thét lên… tên người cũ??? Không có gì tồi tệ hơn chuyện này dù bạn không hề cố ý. Chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian để xoa dịu nỗi buồn cho người kia và phải cố gắng giải thích để người đó hiểu được rằng đấy chỉ là một thói quen.


Bạn đang hưng phấn, thích thú và thét lên… tên người cũ??? Không có gì tồi tệ hơn chuyện này dù bạn không hề cố ý. (Ảnh minh họa)

Rơi ra khỏi giường

Điều này nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn nhưng rất nhiều người gặp phải. Lúng túng, cuồng nhiệt và đang tập trung vào “chuyện ấy” có thể khiến bạn xác định nhầm điểm rơi. Tình cảnh hai bạn gặp phải có thể là một người ngã nhào dưới đất hoặc thậm chí là cả đôi lăn ra sàn thay vì trên giường. Đừng quá ngại ngùng, hãy cưới lớn với nhau, trở lại vị trí và tiếp tục “cuộc yêu”. Lần sau, bạn nên xác định tốt hơn là được.

Bị bắt quả tang khi làm “chuyện ấy”

Có rất nhiều trường hợp bị bắt quả tang khi làm “chuyện ấy” và mọi thứ trở nên thật tệ hại. Điều này đặc biệt với các cặp đôi “ăn trái cấm” khi chưa là vợ chồng hoặc có quan hệ tình dục ở những nơi không thuộc quyền riêng tư của mình. Trong những trường hợp đó, bị bắt quả tang sẽ “không biết giấu mặt vào đâu”.
Điều bạn cần làm là đảm bảo không gian “yêu” được an toàn. Hãy khóa cửa lại và đặt quần áo ở gần nơi mà bạn có thể mặc ngay lại nếu có dấu hiệu của người lạ bước vào.


Điều bạn cần làm là đảm bảo không gian “yêu” được an toàn. Hãy khóa cửa lại và đặt quần áo ở gần nơi mà bạn có thể mặc ngay lại nếu có dấu hiệu của người lạ bước vào. (Ảnh minh họa)

Tai nạn phòng the

Chấn thương phổ biến hơn bạn nghĩ. Một trong những tình huống hay gặp nhất là gãy "cậu nhỏ" ở nam giới. Bạn có thể đặt ra câu hỏi tại sao nó lại có thể gãy khi mà nó… không có xương? Nhưng thực tế nó vẫn gãy như vậy đó.
Chấn thương thường xảy ra với những người thiếu kinh nghiệm, hoặc thử quan hệ ở những tư thế quá táo bạo. Khi “cậu bé” bị uốn cong quá nhiều, sai tư thế sẽ dẫn đến gãy.
Để tránh những rủi ro như vậy, cả hai không nên cuồng nhiệt thái quá tới mức không kiểm soát được, không nên thử các vị trí quá mạo hiểm.

Ngủ quên 

Điều này hay xảy ra khi một trong hai người quá mệt mỏi, không có hứng thú với “chuyện ấy” nhưng lại vẫn cố “chiều” đối phương. Vậy là trong khi người kia loay hoay, nhiệt tình thì người còn lại nằm một chỗ và… ngủ từ bao giờ. Chắc chắn khi phát hiện ra đối tác đang say giấc nồng, người còn lại sẽ khá hụt hẫng. Tuy nhiên, nó cũng là một điều hết sức bình thường.
Điều bạn nên làm là đảm bảo cho sức khỏe tốt, không thiếu ngủ và thực sự hứng thú khi bắt đầu cuộc “yêu”.

Theo Tienphong

Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | Vá màng trinh bao lâu thì lành | Dấu hiệu nhận biết rách màng trinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét