Thứ Năm, 21 tháng 4, 2016

Bạn có thể bỏ qua sĩ diện chạy theo anh chàng này mà không phải lo hối hận

Không phải cứ thử hôn ếch là sẽ gặp được hoàng tử. Thế rồi, bạn cứ băn khoăn anh ấy thực sự là ếch hay hoàng tử? Nhưng thật may vì bạn có thể kiểm nghiệm rằng anh ấy có phải là người đàn ông để trao thân, gửi phận không bằng cách này.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

1. Anh ấy có những mục tiêu dài hạn cho tương lai như việc sinh ra những đứa trẻ, mua một căn nhà và mơ ước một cuộc sống gia đình hạnh phúc

2. Cảm giác là người thân, được nâng niu như là người của gia đình anh ấy chứ không phải là người lạ. Đó là vấn đề mấu chốt để biết anh ấy thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này hay không.

3. Bạn thường xuyên có cảm giác nhớ anh ấy và cũng cảm nhận được điều đó từ phía chàng trai của mình. Đó là điều không mấy khi bạn phải nghi ngờ về tình cảm dành cho nhau.

4. Anh ấy không cố găng thay đổi bạn. Nếu bạn thích nuôi mèo còn anh ấy thì không hoặc bạn hơi lười một chút, tính bạn cũng hơi hoang nhưng anh ấy không cằn nhằn và coi đó là tất cả những "vấn đề" của bạn.


Ảnh minh họa

5. Bạn nghĩ về việc kết hôn, điều bạn mong muốn nhất không phải là đám cưới mà là sự chung sống.

6. Bạn thích sống một mình nhưng nếu phải chấp nhận có một người bạn cùng phòng thì bạn muốn người đó phải là anh ấy.

7. Bạn không phải lúc nào cũng cố gắng đẹp trong mắt anh ấy. Tất nhiên bạn có thể quan tâm đến thời trang, bạn cũng thích anh ấy khen bạn đẹp. Nhưng đôi lúc bạn vẫn có thể lộn xộn, xuề xòa hoặc hơi lôi thôi một chút mà không lo bị mất hình ảnh trong mắt anh ấy.

8. Bạn và anh ấy cùng thuộc một phe. Nếu như phải bịa một lý do gì để về trễ với bố mẹ bạn thì anh ấy cũng sẽ nghĩ cùng bạn. 


Ảnh minh họa

Hoặc nếu ra ngoài gặp bạn bè tất nhiên anh ấy và bạn luôn là người cùng một đội chứ không phải là bạn với cô bạn thân hoặc anh ấy với cậu bạn đồng nghiệp...

9. Tình yêu không chỉ là những nụ hôn và những lời mật ngọt. đó còn là cả những bất đồng. Nếu cả hai biết rằng mình đang bất đồng điều gì và giải quyết như thế nào thì đó là nền tảng tốt cho một tương lai thuận hòa.

10. Anh ấy thực sự quan tâm đến bạn bè của bạn. Nếu anh ấy có lưu số điện thoại của bạn thân bạn. Và rồi một ngày nếu cô bạn thân thất tình khóc sướt mướt thì anh ấy là người gợi ý rằng sao 2 bạn không rủ nhau đi xem phim hoặc mời bạn của bạn đến nhà ăn tối. Nếu thấy bạn lâu không nhắc tới bạn thân anh ấy sẽ hỏi thăm về cô ấy.

11. Bạn có thể bật khóc trước mặt anh ấy như một đứa trẻ mà không phải ngại ngùng hay xấu hổ.

Theo xaluan.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét