Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

Phụ nữ và 7 sai lầm "chết người" khiến đàn ông nhanh chán

Đôi khi chỉ là những điều nhỏ nhặt nhưng chị em phụ nữ lại tự tay phá hủy chính mối quan hệ của mình.

Dưới đây là 7 sai lầm chết người các chị em mắc phải khiến đàn ông nhanh chán

Tự đánh giá thấp bản thân

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là khuyến khích bạn phải sống tự cao, tự đại nhưng phụ nữ cần phải tự biết coi trọng chính mình.  Một số phụ nữ hay mắc sai lầm trong mối quan hệ yêu đương, hôn nhân cho rằng mình không xứng với anh ấy. Điều này dẫn tới tư duy và hành động lúc nào cũng nhún nhường, phụ thuộc và sợ hãi đối phương. Nếu còn yêu, cô gái này sẽ không tự tin để thể hiện tình cảm hoặc chịu chi phối rất nhiều, anh ấy nói gì cũng nghe theo… Còn nếu trong mối quan hệ vợ chồng, người vợ quá tự ti sẽ tự tước bỏ quyền bình đẳng của mình trong hôn nhân.

Nên nhớ, bạn không coi trọng mình thì sẽ không ai coi trọng bạn. Ngoại trừ việc nhìn thấy những yếu điểm của mình để sửa chữa, bạn nên tự đánh giá tốt bản thân mình.

Thích "dạy dỗ" chàng

Chàng lấy vợ về để có người bầu bạn, chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống chứ không phải lấy thêm một "bà mẹ" hay một bà "bảo mẫu". Chính vì thế, việc bạn lên mặt dạy bảo chàng phải làm thế này thế kia sẽ khiến chàng cảm thấy hết sức mỏi mệt và chán nản.

Nói quá nhiều

Phụ nữ cứ nói nói và nói, nhiều khi lôi ra những vấn đề không đâu vào lúc không thích hợp. Đa phần đàn ông không thể chịu đựng được thói quen này của bạn gái hoặc vợ.

So sánh chồng với người đàn ông khác

Đây là sai lầm nhiều chị em mắc phải. Việc so sánh ban đầu có thể giúp đàn ông cố gắng, nhưng nếu chàng đã cố gắng rồi mà bạn vẫn không công nhận thì chàng sẽ cảm thấy chán nản, buông xuôi vì nghĩ rằng dù có làm gì bạn cũng không đánh giá cao. Hơn nữa, tự trọng của đàn ông rất cao, việc bạn so sánh sẽ khiến chàng thấy không được tôn trọng.


Ảnh minh họa

Không dám thể hiện ham muốn thể xác

Điều này đặc biệt tai hại khi đã là vợ chồng. Nếu bạn lúc nào cũng né tránh, trong lòng muốn nhưng không dám thể hiện vì sợ bị đánh giá, bạn đang đẩy chồng mình ra khỏi hôn nhân nhanh hơn. Con người chúng ta ai cũng cần được thể hiện điều mình muốn. Và tình dục cũng chỉ là một trong những nhu cầu bản năng của con người. Vì thế đừng ngần ngại nếu như tối nay bạn muốn có một đêm tuyệt vời bên chồng, hãy ngỏ lời hoặc mời gọi anh ấy. Tin đi, chồng bạn sẽ không hề đánh giá bạn tồi đi mà thậm chí còn vô cùng sung sướng vì sự chủ động của bạn!

Chì chiết quá khứ

Bất cứ ai cũng có sai lầm trong quá khứ, nhưng nếu bạn thường xuyên mang sai lầm trong quá khứ của chàng ra chì chiết thì đàn ông sẽ cảm thấy rất khó chịu. Bạn sẽ vô tình trở thành con người nhỏ mọn, hẹp hòi.

Cô nàng ủ ê và hay than vãn

Đôi khi, cô ấy than vãn chẳng phải vì cô ấy gặp điều gì xui xẻo, bất công, mà bởi than vãn là một thứ ngôn ngữ của cô ấy. Bất cứ một câu hỏi nào của bạn liên quan đến công việc, cuộc sống, cô ấy đều bắt đầu bằng từ “Chán lắm…”

Những cô nàng này luôn ẩn chứa những uất ức, chán nản với con người, cuộc sống, luôn cảm thấy chưa thỏa mãn, luôn so sánh, kêu ca. Tuy nhiên, bản thân cô ấy thì chẳng bao giờ cố gắng, tích cực hơn trong suy nghĩ và hành động để cải thiện tình hình.

Những cô nàng này luôn biết truyền cảm giác mệt mỏi, ủ ê, tiêu cực cho người khác, khiến người ta luôn bị mất hứng khi nói chuyện.

Phong Linh

Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | Vá màng trinh bao lâu thì lành | Phẫu thuật màng trinh ở đâu đẹp an toàn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét